Tag: từ đường dây nóng

Quận 10 cho phép bán bánh trung thu lấn vỉa hè?

TTO - Nhiều người đi bộ bị đẩy xuống lòng đường vì vỉa hè đã bị lấn chiếm bởi các cơ sở bán bánh trung thu trên đường 3 Tháng 2, Q.10, TP.HCM.

Người trên 70 tuổi phải mua vé khi đi xe buýt?

TTO - Người dân tại huyện Hóc Môn thắc mắc từ ngày 1-8 TP.HCM đã có quyết định miễn phí vé xe buýt cho người cao tuổi từ 70 tuổi trở lên, tuy nhiên họ vẫn phải mua vé.

Chấn chỉnh nhếch nhác ở bia liệt sĩ xã Vĩnh Lộc A

TTO - Bia tưởng niệm liệt sĩ xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh (TP.HCM) hiện bị bỏ hoang với đầy rác thải, phế liệu. Đại diện UBND xã cho biết sẽ điều động lực lượng đi chấn chỉnh.

290ha cây ăn trái “ngộp thở” với khói lò than

TTO - Nhiều hộ dân ở xã Phú Tân, H.Châu Thành, Hậu Giang cho biết vườn cây ăn trái của họ đang chết dần chết mòn do “ngộp thở” với khói lò than.

Bờ kè Đại học Quốc gia TP.HCM sạt lở nặng

TTO - Sau những cơn mưa lớn trong tháng 9 và 10 vừa qua, nhiều phần bờ kè bêtông, đoạn từ Trường ĐH Quốc tế đến ký túc xá khu B, ĐH Quốc gia TP.HCM bị sạt lở nghiêm trọng.

Làm đường khiến nhà dân nứt như động đất tính sao đây?

TTO - Hơn ba tháng qua, nhiều người dân ngụ trên đường Nguyễn Văn Tạo, ấp 3, xã Long Thới, H.Nhà Bè (TP.HCM) sống trong lo lắng vì nhà ở và nhiều công trình tại đây bị nứt, sụt lún nghiêm trọng.

Thiếu hạ tầng, chợ 9 tỉ “trùm mền”

TTO - Một số tiểu thương ở P.Khuê Mỹ, Q.Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng) cho biết chợ Khuê Mỹ đã xây xong hơn một năm nay nhưng không thể đưa vào sử dụng vì thiếu hạ tầng, gây lãng phí lớn.

Dẫn khách vãn cảnh chùa Thiên Mụ, bị phạt 5 triệu đồng

TTO - Ông Trần Văn Mẫn, phó tổng giám đốc một công ty ở Bình Dương dẫn ba khách Nhật là đối tác của công ty đi chơi tại chùa Thiên Mụ thì bị thanh tra du lịch Huế phạt vì cho rằng ông này hướng dẫn "chui".

49 hộ dân kêu cứu vì một bức tường

TTO - 49 hộ dân mua nhà tại dự án xây dựng giai đoạn 2 chợ Bắc Sơn, P.Vĩnh Lạc, TP Rạch Giá (Kiên Giang) ký đơn kiến nghị chính quyền địa phương phá dỡ bức tường ngăn cách giai đoạn 1 và giai đoạn 2 của dự án này.

“Bến cóc” nhảy chồm chồm giữa Sài Gòn

TTO - Nhiều người dân bức xúc phản ảnh thời gian gần đây các nhà xe tổ chức lập “bến cóc” để đón khách trên đường Nguyễn Thái Bình (P.Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM).