Thứ 5, ngày 18 tháng 8 năm 2022

Tự chế ôtô từ sắt vụn, còn thiếu vỏ là hoàn hảo

07/07/2022 16:38 GMT+7

Video về một thanh niên cầm lái chiếc xe tự chế từ sắt vụn đăng thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Người đàn ông Nigeria tự chế ôtô từ sắt vụn - Video: @krakstv/Instagram

Trong video được đăng tải trên tài khoản Instagram @krakstv, người thanh niên đã lái xe vòng quanh thị trấn trong khi mọi người mỉm cười với anh ta. 

Vẫn chưa rõ danh tính cụ thể của thanh niên trên, nhưng có thể xác định anh ta sống ở Nigeria. Các “cư dân” Instagram đã dành nhiều lời khen ngợi vì sự sáng tạo này. Một số khuyên anh ta nên theo đuổi sự nghiệp chế tạo xe, trong khi một số lại “khen” anh chàng vì rất tự tin lái xe đi mà không cần để ý đến ánh mắt người đời.

- Hãy nghiêm túc theo đuổi nghề này đi. Anh sẽ có tương lai rất xán lạn đấy.

- Chà, video hay quá.

- Mọi người đều thấy anh thực sự có tài năng. Chỉ cần trau chuốt thêm cho chiếc xe thôi. Tôi chưa từng làm được thứ gì ra hồn cả.

- Thật sự đáng hoan nghênh. Chiếc xe có thể di chuyển thực sự. Chỉ cần bọc và trang trí thêm bên ngoài là hoàn hảo.

Trước đó, một người khác cũng sống ở Nigeria đã thu hút sự chú ý khi cầm lái chiếc xe được làm hầu hết từ kim loại, trừ vỏ xe và những bộ phận thực sự cần thiết.

Một người Nigeria khác cũng tự chế tạo ôtô từ sắt vụn - Video: Viral Only

Thầy dạy toán sáng chế xe điện chạy bằng năng lượng mặt trời: Thầy dạy toán sáng chế xe điện chạy bằng năng lượng mặt trời: 'Tôi có thể trở thành Elon Musk'

Thầy giáo dạy toán Ấn Độ sau 11 năm miệt mài đã tạo ra một chiếc xe điện chạy bằng năng lượng mặt trời hoạt động tốt ngay cả trong những ngày “u ám”.

THANH LINH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận