07/04/2022 10:00 GMT+7

Tự bảo vệ mình để bảo vệ người thương

MỸ CHI
MỸ CHI

Để khuyến khích mọi người yêu thương và bảo vệ bản thân mình, bảo hiểm FWD Việt Nam đã lan tỏa thông điệp ý nghĩa 'Muốn bảo vệ người mình thương, phải tự bảo vệ mình trước' - một thông điệp mạnh mẽ nhắc nhở mọi người sớm hành động, sớm bảo vệ mình.

Tự bảo vệ mình để bảo vệ người thương - Ảnh 1.

Bảo hiểm FWD Việt Nam đang nỗ lực lan tỏa thông điệp ý nghĩa "Muốn bảo vệ người mình thương, phải tự bảo vệ mình trước"

Yêu bản thân từ những điều nhỏ nhất

Mọi người thường biết rất rõ cách chăm sóc cho người mình thương mà quên đi rằng để chăm sóc một cách vẹn toàn cho người khác, bản thân phải biết tự bảo vệ và yêu thương mình trước.

Yêu thương bản thân không đơn thuần nằm ở việc thỏa mãn những nhu cầu nhất thời như ăn một món ngon, mua sắm một món đồ mới hay đi du lịch cho khuây khỏa,... mặc dù tất cả những điều này cũng góp phần không nhỏ vào việc giúp mọi người giải tỏa căng thẳng trước những áp lực của cuộc sống.

Tự bảo vệ mình để bảo vệ người thương - Ảnh 2.

Hãy yêu bản thân từ những điều nhỏ nhặt nhất

Việc yêu thương bản thân, quan trọng hơn, còn nằm ở nhận thức đúng đắn về giá trị của chính mình, chấp nhận những ưu nhược điểm của bản thân, trân trọng cơ thể và luôn không ngừng đầu tư vào việc chăm sóc, bảo vệ bản thân cả về thể chất, tinh thần lẫn tài chính.

Bên cạnh việc tìm kiếm và thực hiện những thói quen có thể giúp bản thân cảm thấy thoải mái, mọi người cần có nhận thức rõ ràng hơn về việc "muốn bảo vệ người mình thương, phải tự bảo vệ mình trước". Và không chỉ yêu thương bản thân ở hiện tại, mọi người có thể chăm sóc và yêu thương chính mình của tương lai bằng sự đầu tư đúng đắn ngay từ bây giờ.

Bảo vệ mình để bảo vệ người thương

Một trong những lý do hàng đầu khiến nhiều người không tự tin về bản thân nằm ở khả năng tài chính của họ. Điều này hoàn toàn dễ hiểu bởi không ai muốn mình phải phụ thuộc hay dựa dẫm vào người khác trong bất kỳ tình huống nào.

Muốn bảo vệ người mình thương, phải tự bảo vệ mình trước

Bảo hiểm nhân thọ là một trong những công cụ hiệu quả giúp mọi người phần nào giải tỏa mối lo này. Bảo hiểm không chỉ mang đến sự bảo vệ toàn diện mà còn giúp mọi người luôn chủ động về mặt tài chính. 

Việc tham gia bảo hiểm ngày nay cũng rất đơn giản và thuận tiện, như với bảo hiểm FWD Việt Nam, mọi thủ tục tham gia bảo hiểm và yêu cầu bồi thường bảo hiểm đều hoàn toàn số hóa, nhanh chóng và thuận tiện. Khách hàng có thể mua bảo hiểm hoàn toàn trực tuyến trong chỉ vài phút hoặc có thể được chi trả quyền lợi bảo hiểm trong vòng 24h.

Tự bảo vệ mình để bảo vệ người thương - Ảnh 4.

Các sản phẩm của FWD đều phải dựa trên tiêu chuẩn Bảo hiểm dễ hiểu, giúp mọi người dễ dàng đọc hiểu và nắm rõ quyền lợi của mình

Nhờ áp dụng toàn diện tiêu chuẩn "FWD Bảo hiểm dễ hiểu", các sản phẩm bảo hiểm của FWD đặc biệt rất đơn giản, dễ hiểu giúp mọi người dễ dàng đọc hiểu và nắm rõ quyền lợi của mình.

Bên cạnh đó, FWD là một trong những thương hiệu có các sản phẩm bảo hiểm ít điều khoản loại trừ nhất trên thị trường nhằm mở rộng phạm vi bảo vệ tối đa cho khách hàng. 

Đây chính là những "tấm khiên" vững chắc để khách hàng tự bảo vệ bản thân, từ đó, có thể yên tâm bảo vệ cho những người mình thương yêu mà không cần phải lo nghĩ về những rủi ro bất ngờ trong tương lai. 

Việc bảo vệ người mình thương hóa ra lại bắt đầu từ chính những hành động bảo vệ và yêu thương bản thân như vậy.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận