Thứ 4, ngày 25 tháng 5 năm 2022

Từ 17-1, mời bạn đón đọc: Giai phẩm Tuổi Trẻ Xuân Tân Sửu 2021

16/01/2021 20:03 GMT+7

TTO - Vì một Canh Tý quá nhiều biến động, nên một Tân Sửu an vui đã được háo hức mong chờ từ bây giờ.

Từ 17-1, mời bạn đón đọc: Giai phẩm Tuổi Trẻ Xuân Tân Sửu 2021 - Ảnh 1.

Lần đầu tiên: Quyền làm bìa giai phẩm Xuân đã được Tuổi Trẻ trao cho bạn đọc qua một cuộc thi gay cấn mà thú vị.

TTO - Giai phẩm Tuổi Trẻ Xuân - Tân Sửu an vui 2021 là món quà ấm áp đầy ý nghĩa, đánh dấu một năm đã qua 'mệt nhoài' vì COVID-19, để hướng tới năm mới an vui như mong mỏi của tất cả chúng ta.

Từ 17-1, mời bạn đón đọc: Giai phẩm Tuổi Trẻ Xuân Tân Sửu 2021 - Ảnh 3.

Lần đầu tiên: Tấm thiệp Xuân của Tuổi Trẻ không chỉ là một lời chúc, mà còn mang theo một nhắc nhớ - kỳ vọng lớn lao trong những ngày này.

Từ 17-1, mời bạn đón đọc: Giai phẩm Tuổi Trẻ Xuân Tân Sửu 2021 - Ảnh 4.

Lần đầu tiên: Một tác giả trẻ, rất trẻ xuất hiện và được giới thiệu thật trang trọng trên Tuổi Trẻ Xuân với những chiêm nghiệm và quan sát gây bất ngờ.

Lại cũng là lần đầu tiên, một nhà ngoại giao 94 tuổi viết bài cho Tuổi Trẻ với những suy ngẫm sâu sắc mà mới mẻ.

Từ 17-1, mời bạn đón đọc: Giai phẩm Tuổi Trẻ Xuân Tân Sửu 2021 - Ảnh 5.

Lần đầu tiên: Một nhiếp ảnh gia trẻ đã đi theo cảm thức Tổ quốc để đến với 11 điểm cột mốc đường cơ sở Việt Nam trên những hải đảo xa xôi. Bạn đọc của Tuổi Trẻ Xuân sẽ được theo chân anh ấy thưởng thức và chiêm ngắm.

Và những cây bút tên tuổi quen thuộc lại có sự xuất hiện rất mới, góp mặt cùng các phóng viên Tuổi Trẻ để làm nên một giai phẩm Tân Sửu An Vui - vừa sâu lắng vừa hiện đại, mang đến cho người đọc cảm thức yêu thương hạnh phúc trong ngày Tết, tiếp thêm năng lượng mạnh mẽ chuẩn bị bước vào một năm làm việc dài.

Sáng mai 17-1, ra mắt giai phẩm Tuổi Trẻ Xuân - Tân Sửu an vui Sáng mai 17-1, ra mắt giai phẩm Tuổi Trẻ Xuân - Tân Sửu an vui

TTO - Giai phẩm Tuổi Trẻ Xuân - Tân Sửu an vui phát hành từ 17-1 là món quà ấm áp đầy ý nghĩa, đánh dấu một năm đã qua 'mệt nhoài' vì COVID-19 để hướng tới một năm Tân Sửu 2021 an vui. Hai chữ an vui ấy hẳn cũng là mong mỏi của biết bao người.

TUỔI TRẺ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận