Tag: báo xuân

Giai phẩm Tuổi Trẻ Xuân Giáp Thìn: Mâm cỗ Tết văn hóa

Đến sáng nay, 17-1, giai phẩm Xuân Giáp Thìn 2024 của Tuổi Trẻ đã có mặt trên sạp báo toàn quốc.

Hôm nay, giai phẩm Tuổi Trẻ Xuân Giáp Thìn chính thức ra sạp

Giai phẩm ngày xuân Giáp Thìn, trong các chuyên đề văn minh số, ngoại giao văn hóa, gìn giữ văn hóa, lịch sử, Tuổi Trẻ mời bạn đọc cùng lắng nghe, cùng suy ngẫm với câu chuyện và tâm sự của những người trong cuộc.

Sáng mai, đón đọc giai phẩm Tuổi Trẻ Xuân Giáp Thìn

Giai phẩm Xuân Giáp Thìn 2024 của Tuổi Trẻ ra mắt bạn đọc sáng mai, 16-1. Một trong những chủ đề chính của giai phẩm xuân luôn luôn là văn hóa.

Giai phẩm Tuổi Trẻ Xuân Giáp Thìn: Những nỗi nhớ, niềm thương

Giai phẩm Tuổi Trẻ Xuân Giáp Thìn sẽ ra mắt bạn đọc ngày 16-1. Ngày xuân là những ngày mà người ta tự thưởng cho mình những giờ phút lắng lại, chậm lại, nhìn lại những ngày đã qua, ngẫm lại những câu chuyện cũ, nhớ lại những hình ảnh xưa...

Đón đọc giai phẩm Xuân Giáp Thìn 2024 của Tuổi Trẻ

Trong số báo đặc biệt đón Tết và chào năm mới Giáp Thìn với thế rồng bay, Tuổi Trẻ mời bạn đọc bước vào một không gian - không còn mới nhưng vẫn luôn luôn mới và đầy bất ngờ: Không gian số.

Ngắm tranh Nguyễn Gia Trí và hình Marilyn Monroe trên bìa báo Tết trước 1954

Rất nhiều điều thú vị không ngờ về báo Tết công chúng có thể tìm thấy tại trưng bày chuyên đề 'Xuân xưa trên báo Tết 1865 - 2000'.

Sáng nay 31-12, phát hành giai phẩm Tuổi Trẻ Xuân Quý Mão 2023

Đón Xuân Quý Mão, Tuổi Trẻ ra mắt giai phẩm với nội dung đặc sắc, bổ ích với mọi nhà.

Ngày 31-12 giai phẩm Tuổi Trẻ Tết Quý Mão 2023 chính thức phát hành

Với chủ đề "Công dân Việt toàn cầu", giai phẩm Tuổi Trẻ Xuân Quý Mão 2023 là ấn phẩm đặc biệt giới thiệu nhiều chân dung thành công của người Việt khắp nơi trên thế giới trong nhiều lĩnh vực.

Mời bạn đón đọc giai phẩm Tuổi Trẻ Tết Quý Mão 2023

Tết Quý Mão 2023 sắp đến với chúng ta. Đón xuân mới, Tuổi Trẻ ra mắt giai phẩm với chủ đề "Công dân Việt toàn cầu" nội dung bổ ích với mọi nhà.

Hội báo toàn quốc 2022: Chuyển đổi số để phục vụ bạn đọc tốt hơn

TTO - Hội báo toàn quốc 2022 khai mạc ngày 13-4 tại Bảo tàng Hà Nội với sự tham dự của Trưởng Ban Tuyên giáo trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam cùng đông đảo các nhà báo, sinh viên báo chí, độc giả.