Thứ 3, ngày 11 tháng 8 năm 2020

TTC tổ chức hội nghị các Nhà phân tích

22/03/2018 11:33 GMT+7

Tin từ TTC cho hay CTCP Thành Thành Công – Biên Hòa (TTC Sugar - mã chứng khoán SBT), đơn vị trực thuộc của tập đoàn này vừa tổ chức hội nghị các Nhà phân tích đến từ các công ty Chứng khoán và các quỹ Đầu tư uy tín trên thị trường.

TTC tổ chức hội nghị các Nhà phân tích - Ảnh 1.

Hội nghị các Nhà phân tích từ các Công ty Chứng khoán và Quỹ Đầu tư của ngành đường TTC. Ảnh: Tấn Minh

Tại sự kiện, đơn vị này đã cập nhật kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh bán niên, chia sẻ thêm về bức tranh hiện trạng ngành mía đường và công bố chiến lược kinh doanh trong thời gian sắp tới.

Kể từ giai đoạn 6 tháng (tháng 5-2017), sau thương vụ M&A giữa CTCP Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh và CTCP Đường Biên Hòa, đơn vị này đã tổ chức sự kiện chuyên đề, cập nhật, trao đổi các thông tin về hoạt động thiết lập mô hình tổng công ty, tổ chức công tác vận hành đáp ứng các chuẩn mực quốc tế, phát triển hệ thống sản xuất – kinh doanh phù hợp với năng lực và quy mô mới, tiếp tục chuyên nghiệp hoạt động Nông nghiệp - Sản xuất - Thị trường...

Đại diện TTC Sugar cho biết đơn vị này đã đạt kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh trong 6 tháng dưới góc độ khả năng sinh lợi cũng như an toàn tài chính. Cụ thể, tính đến hết năm 2017, giá trị tổng tài sản là 17.853 tỷ, lợi nhuận trước thuế là 327 tỷ.

Trong giai đoạn tiếp theo, đơn vị này dự báo thị trường có nhiều dư địa để phát triển, mở rộng theo chiến lược tập trung, chuyên sâu: định vị hướng đi hợp thức hóa, hiện đại hóa trong khâu sản xuất và tạo chuỗi giá trị khép kín; đa dạng hóa các kênh phân phối; mở rộng quy mô thông qua các hoạt động M&A.

Cũng theo đại diện TTC Sugar, mục tiêu đến năm 2020 đơn vị này kỳ vọng đạt 1.100 triệu tấn đường, tăng trưởng mạnh sản lượng tiêu thụ, từng bước phủ rộng thị trường trong nước và quốc tế.

Ngoài ra, đơn vị này cũng đặt các tiêu chí cụ thể trong công tác quản lý rủi ro, giám sát chặt chẽ những biến động của ngành để cạnh tranh trước các đối thủ quốc tế trong giai đoạn hội nhập, phản ứng phù hợp trước những vấn đề tạo sự cạnh tranh không lành mạnh như sự xuất hiện của đường lỏng và các sản phẩm tạo ngọt khác…

Đại diện đơn vị này cũng cho biết họ xem trọng trách nhiệm với cổ đông và nhà đầu tư, định hướng việc tối đa hóa giá trị cổ đông và đặt quyền lợi cổ đông lên hàng đầu.

KHOA HUỲNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận