Thứ 6, ngày 17 tháng 9 năm 2021

Truy tìm người phụ nữ quê Yên Bái bỏ trốn khỏi khu cách ly ở Bắc Giang

22/05/2021 12:55 GMT+7

TTO - UBND huyện Văn Chấn, Yên Bái ra thông báo khẩn truy tìm người phụ nữ bỏ trốn khỏi khu cách ly tập trung ở Bắc Giang.

Truy tìm người phụ nữ quê Yên Bái bỏ trốn khỏi khu cách ly ở Bắc Giang - Ảnh 1.

Ngành y tế lấy mẫu test COVID-19 cho người dân - Ảnh: PHẠM TUẤN

Sáng 22-5, UBND huyện Văn Chấn (Yên Bái) cho biết đã ra thông báo khẩn đến các huyện, xã, thị trấn, công an huyện, xã... rà soát tìm kiếm người phụ nữ tên Hoàng Thị Thương, sinh năm 1993, trú huyện Văn ChấnNếu ai phát hiện phải báo ngay về UBND huyện.

Trước đó, ngày 20-5, người phụ nữ này đã trốn khỏi khu cách ly thuộc Khu công nghiệp Quang Châu, huyện Việt Yên, Bắc Giang và có nguy cơ cao lây lan dịch COVID-19.

Ngoài ra, Công an huyện Văn Chấn cũng đang tích cực triển khai các biện pháp nghiệp vụ, chỉ đạo lực lượng công an xã, thị trấn rà soát, nắm chắc tình hình, kịp thời tổng hợp, báo cáo, xử lý những tình huống phát sinh.

Tính đến sáng 2-5, toàn tỉnh Yên Bái chưa ghi nhận ca mắc COVID-19 trong cộng đồng.

Trong ngày 21-5 phát hiện 37 người đi từ các tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh về địa phương, trong đó người đi từ các khu công nghiệp về là 8 người (lũy kế là 42 người), các trường hợp này đều đã được đưa đi cách ly tập trung và lấy mẫu xét nghiệm (29 trường hợp đã có kết quả âm tính, 13 trường hợp đang xét nghiệm).

Đến thời điểm hiện tại là ngày thứ 7 tỉnh Yên Bái không ghi nhận mới F1. Trong đó có 246 trường hợp F1; F2 1.991 trường hợp. 

Tất cả đã và đang được cách ly tập trung, cách ly tại nhà, lấy mẫu xét nghiệm định kỳ theo quy định và các kết quả xét nghiệm hiện tại đều âm tính.

F1 trốn khỏi khu cách ly tập trung, mẹ vận động cũng không ra khai báo F1 trốn khỏi khu cách ly tập trung, mẹ vận động cũng không ra khai báo

TTO - Một trường hợp F1 ở Bắc Giang trốn khỏi khu cách ly tập trung. Mặc dù được lực lượng công an và mẹ vận động nhưng thanh niên vẫn không ra khai báo. Khi đang trở về phòng trọ thì bị bắt giữ.

PHẠM TUẤN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận