Thứ 3, ngày 15 tháng 6 năm 2021

F1 trốn khỏi khu cách ly tập trung, mẹ vận động cũng không ra khai báo

14/05/2021 18:03 GMT+7

TTO - Một trường hợp F1 ở Bắc Giang trốn khỏi khu cách ly tập trung. Mặc dù được lực lượng công an và mẹ vận động nhưng thanh niên vẫn không ra khai báo. Khi đang trở về phòng trọ thì bị bắt giữ.

F1 trốn khỏi khu cách ly tập trung, mẹ vận động cũng không ra khai báo - Ảnh 1.

Quang H. bị bắt sau khi trốn khỏi khu cách ly - Ảnh: BẮC GIANG NEWS

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online chiều 14-5, một lãnh đạo UBND xã Tân Dĩnh (huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang) cho biết cơ quan chức năng của địa phương vừa lập biên bản để xử lý một trường hợp F1 bỏ trốn khỏi khu cách ly tập trung. 

Cụ thể, Quang H. (20 tuổi, ở xã Tân Dĩnh) là F1 cùng khu trọ với F0 Lê Thị H. (quê Nghệ An, ở trọ xã Tân Dĩnh, là công nhân KCN Vân Trung), đang cách ly tập trung tại Trường tiểu học Tân Dĩnh.

Sáng nay 14-5, lực lượng quản lý khu cách ly điểm danh thì phát hiện H. không có mặt tại khu cách ly. 

Ngay sau đó, lực lượng chức năng vào cuộc tìm kiếm, thông báo rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng để tìm kiếm H.. Thậm chí, dù được mẹ vận động nhưng H. cũng không ra khai báo. 

Đến khoảng 13h, khi H. đang chuẩn bị trở về phòng trọ ở xã Tân Dĩnh thì người dân phát hiện và báo lực lượng chức năng. 

Sau đó, công an bắt và đưa H. trở lại khu cách ly tập trung. Đồng thời lập biên bản để xử lý H. theo quy định.

Ổ dịch Công ty Shin Young: Tỉnh Bắc Giang giao công an điều tra trách nhiệm Ổ dịch Công ty Shin Young: Tỉnh Bắc Giang giao công an điều tra trách nhiệm

TTO - Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang giao Công an tỉnh làm rõ nguyên nhân và trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân trong việc làm lây lan dịch bệnh ra cộng đồng từ ổ dịch tại Công ty TNHH Shin Young Việt Nam.

CHÍ TUỆ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận