Tag: trốn cách ly

Cặp vợ chồng trốn cách ly bị lực lượng kiểm soát quân sự Hà Lan bắt

TTO - Một cặp vợ chồng đang cách ly tại khách sạn do nghi ngờ mang biến thể Omicron đã trốn khỏi đây và bị lực lượng kiểm soát quân sự Hà Lan bắt giữ ngay khi máy bay của họ chuẩn bị cất cánh.

Đọc báo cùng bạn 13-10: Cùng doanh nhân vượt khó

TTO - Chương trình có nhiều thông tin cập nhật: Việt Nam tăng tốc chuyển đổi số quốc gia; Sẽ kiến nghị chính sách để công nhân trở lại nhà máy; Rà soát để xây dựng gói hỗ trợ, tái thiết kinh tế; Premier League không còn đội bóng nghèo...

Khởi tố nam thanh niên trốn cách ly đi uống rượu

TTO - Ngày 12-10, Công an huyện Ngọc Lặc (Thanh Hóa) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Bùi Văn Khánh, 29 tuổi, trú tại xã Minh Sơn, huyện Ngọc Lặc để điều tra về hành vi 'chống người thi hành công vụ'.

Bệnh nhân COVID giả mạo vợ mình trốn lên máy bay

Một người đàn ông Indonesia mắc COVID-19 đã bị cảnh sát bắt giữ sau khi cải trang thành vợ của mình để lên máy bay trốn đi nơi khác.

3 người từ TP.HCM về Thái Nguyên khai báo y tế xong trốn đi Hà Nội để 'né' cách ly

TTO - Sau khi được cán bộ y tế thông báo phải cách ly tập trung, 3 người từ TP.HCM về Thái Nguyên đã không chấp hành, lên ôtô di chuyển xuống Hà Nội để 'né' cách ly.

Ăn trái cây tăng đề kháng, ai dè chưa kịp ăn

Tìm mãi mới thấy một nơi bán trái cây, tranh thủ gom một ít về ăn cho tăng đề kháng, chống chọi lại lũ corona. Nhưng ai có ngờ đâu...

Anh là nỗi khiếp sợ của mọi hàng thủ

Xin giới thiệu với em, anh là người có thể chọc thủng mọi hàng thủ. Phòng vệ chắc chắn đến mấy mà gặp anh cũng toang thôi!

Bi hài mùa dịch: F0 trốn trong bụi mía

Khi lực lượng chức năng đến nhà để đưa một phụ nữ F0 đi cách ly điều trị thì thấy cửa mở nhưng bà không có trong nhà....

Sợ ‘cách ly tập trung’, thanh niên trở về từ vùng dịch Bình Dương lái xe máy bỏ trốn

TTO - Trở về từ vùng dịch tỉnh Bình Dương, một thanh niên người Vân Kiều tại huyện Hướng Hóa (Quảng Trị) đến khai báo y tế tại trung tâm y tế xã. Khi nghe cán bộ y tế nói phải cách ly tập trung, thanh niên này đã lên xe máy bỏ trốn nhiều ngày qua.

F1 trốn xét nghiệm lên Bình Dương làm công nhân, phong tỏa công ty 300 người

TTO - Một công ty có khoảng 300 người đã phải phong tỏa tạm thời để xét nghiệm sau khi phát hiện một công nhân là F1 vào làm việc.