28/11/2020 11:46 GMT+7

Truy tìm giám đốc Hàn Quốc liên quan vụ thi thể người trong vali ở quận 7

SƠN BÌNH - NGỌC KHẢI
SƠN BÌNH - NGỌC KHẢI

TTO - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận 7, TP.HCM đã ra thông báo truy tìm một giám đốc người Hàn Quốc liên quan đến vụ giết người bỏ xác trong vali.

Truy tìm giám đốc Hàn Quốc liên quan vụ thi thể người trong vali ở quận 7 - Ảnh 1.

Thông báo truy tìm giám đốc người Hàn Quốc liên quan vụ án

Ngày 28-11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận 7, TP.HCM đã ra thông báo truy tìm một giám đốc người Hàn Quốc liên quan vụ giết người xảy ra tại một căn nhà thuộc khu dân cư ở phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM.

Theo nội dung thông báo, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận 7 đang thụ lý điều tra vụ "giết người" xảy ra ngày 27-11 tại một căn nhà thuộc khu dân cư ở phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM.

Qua xác minh, công an xác định người đàn ông tên Jeong In Cheol (35 tuổi, quốc tịch Hàn Quốc, lưu trú ở quận 7) có liên quan trong vụ án, hiện đang bỏ trốn. Được biết Jeong In Cheol đang là giám đốc một công ty, thuê làm việc tại căn nhà xảy ra vụ án thuộc khu dân cư ở phường Tân Hưng.

Để phục vụ công tác điều tra xử lý, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận 7 gửi thông báo truy tìm nghi phạm liên quan đến công an các quận huyện và một số phòng nghiệp vụ Công an TP.HCM.

Bước đầu cơ quan chức năng xác định thi thể trong vali là nam giới, quốc tịch Hàn Quốc.

Truy tìm giám đốc Hàn Quốc liên quan vụ thi thể người trong vali ở quận 7 - Ảnh 2.

Cơ quan chức năng phong tỏa hiện trường vụ án rạng sáng 28-11 - Ảnh: NGỌC KHẢI

Trước đó tối 27-11, chủ một căn nhà thuộc khu dân cư ở phường Tân Hưng đến kiểm tra nhà (đã cho một số người nước ngoài thuê hoạt động kinh doanh và đã trả lại), phát hiện trong nhà vệ sinh có một vali bốc mùi hôi thối và nhiều dấu hiệu nghi vấn nên trình báo công an.

Nhận tin báo, lực lượng Công an quận 7 phối hợp cơ quan chức năng liên quan nhanh chóng có mặt khám nghiệm hiện trường, ghi nhận lời khai, làm rõ vụ việc. Khi kiểm tra vali, cơ quan chức năng phát hiện bên trong là thi thể người không còn nguyên vẹn.

Theo kiểm tra ban đầu tại hiện trường, thi thể nạn nhân bọc trong một túi nilông màu đen. Túi nilông này được đặt trong vali màu hồng, xung quanh khu vực phát hiện vali còn có cưa, kìm cộng lực...

Hiện vụ việc đang khẩn trương điều tra xử lý.

Phát hiện thi thể người trong vali tại khu dân cư sang trọng ở quận 7 Phát hiện thi thể người trong vali tại khu dân cư sang trọng ở quận 7

TTO - Tối 27-11, cơ quan chức năng xác nhận đã phát hiện thi thể người để trong vali tại một căn nhà thuộc một khu dân cư ở quận 7, TP.HCM.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên