Tag: vali

Tìm thấy mèo còn sống trong va li hành khách tại sân bay

TTO - Mặc cho những quy định nghiêm ngặt của các hãng hàng không, các nhân viên soi chiếu an ninh tại sân bay nhiều lúc phải “ngã ngửa” trước những gì mà hành khách mang theo trong va li.

Giám đốc Hàn Quốc bỏ thuốc mê sát hại đồng hương man rợ

TTO - Do mâu thuẫn nợ nần tiền bạc, giám đốc người Hàn Quốc Jeong In Cheol bỏ thuốc mê sát hại đồng hương man rợ và cướp tài sản. Vụ án xảy ra ở tầng 1 Công ty Creata Việt Nam, phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM.

Công an TP.HCM thông tin về vụ giết người để xác trong vali ở quận 7

TTO - Tối 28-11, Phòng tham mưu Công an TP.HCM đã cung cấp thông tin ban đầu về vụ án giết người để xác trong vali ở khu dân cư thuộc phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM.

Giám đốc Hàn Quốc giết đồng hương khai nhận 'ra tay một mình'

TTO - Tại cơ quan điều tra, bước đầu giám đốc người Hàn Quốc tên Jeong In Cheol khai nhận một mình sát hại đồng hương bỏ xác vào vali do mâu thuẫn nợ nần tiền bạc.

Bắt giám đốc Hàn Quốc liên quan vụ thi thể người trong vali ở quận 7

TTO - Cơ quan chức năng đã bắt giữ Jeong In Cheol, nghi can liên quan vụ giết người bỏ xác trong vali tại một căn nhà thuộc khu dân cư quận 7, phường Tân Hưng, TP.HCM khi Jeong đang trốn ở quận 2.

Truy tìm giám đốc Hàn Quốc liên quan vụ thi thể người trong vali ở quận 7

TTO - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận 7, TP.HCM đã ra thông báo truy tìm một giám đốc người Hàn Quốc liên quan đến vụ giết người bỏ xác trong vali.

Phát hiện thi thể người trong vali tại khu dân cư sang trọng ở quận 7

TTO - Tối 27-11, cơ quan chức năng xác nhận đã phát hiện thi thể người để trong vali tại một căn nhà thuộc một khu dân cư ở quận 7, TP.HCM.

Vụ phát hiện thi thể trẻ sơ sinh trong vali: Bé trai tử vong từ 1 tuần trước

TTO - Liên quan vụ phát hiện thi thể trẻ sơ sinh trong vali, theo nhận định ban đầu của cơ quan chức năng, nạn nhân là bé trai tầm 1 tháng tuổi, thời điểm tử vong khoảng 1 tuần trước.

Sự tiến hóa của hối lộ

Ngày nay, phong bì không thể chứa nổi "tiền cà phê" cho mấy ông quan tham nữa rồi.

Ăn trộm không cần đột nhập vào nhà

Mày leo ban công lấy vali với balô chứa hàng triệu USD đó là ăn cả đời không hết...