Chủ nhật, ngày 27 tháng 11 năm 2022

Truy tìm 3 nghi can lẻn vào tịnh thất cưỡng hiếp ni cô rồi cướp tiền

18/07/2020 10:59 GMT+7

TTO - Ba người đàn ông bịt mặt lẻn vào một tịnh thất ở Quảng Nam ăn trộm rồi thực hiện hành vi hiếp dâm một ni cô và cướp tiền.

Sáng 18-7, Công an huyện Núi Thành, Quảng Nam cho biết đã vào cuộc điều tra và đang truy xét nhóm nghi can thực hiện hành vi hiếp dâm và cướp tiền một ni cô ở một tịnh thất tại địa phương này.

Theo thông tin ban đầu, trưa 17-7 cơ quan chức năng xã Tam Nghĩa, huyện Núi Thành nhận trình báo của chủ trì tịnh thất T.L. ở địa phương này về việc ni cô Q. (19 tuổi), đang tu tại tịnh thất này, bị một nhóm người đột nhập, khống chế thực hiện hành vi hiếp dâm và cướp tài sản.

Theo đó, lúc 11h30 cùng ngày, có 3 người đàn ông bịt mặt lẻn vào tịnh thất lục lọi tài sản để trộm. Lúc này chị Q. phát hiện la lên, chạy vào trong phòng ngủ chốt cửa trong nhưng nhóm này đã đập cửa kính và mở cửa vào phòng.

Sau đó hai người trong nhóm đã khống chế thay nhau thực hiện hành vi cưỡng hiếp ni cô Q. và lục túi xách của nạn nhân lấy 1,5 triệu đồng rồi cả ba cùng trốn thoát.

Một lãnh đạo Công an huyện Núi Thành cho biết sau khi nhận được trình báo, lực lượng công an huyện đã vào cuộc điều tra, khám nghiệm hiện trường, trích xuất hình ảnh camera tại khu vực để truy xét các nghi can trên. 

Lực lượng chức năng cũng đã đưa ni cô Q. đi giám định, hiện vụ việc đang được điều tra.

Nghi án cháu ‘ngáo đá’ đánh, siết cổ bà nội bị bệnh đến chết Nghi án cháu ‘ngáo đá’ đánh, siết cổ bà nội bị bệnh đến chết

TTO - Cơ quan chức năng đang điều tra nghi án cháu ‘ngáo đá’ đánh, siết cổ bà nội đang bị bệnh cho đến chết ở quận Bình Thạnh, TP.HCM.

LÊ TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận