Thứ 6, ngày 22 tháng 10 năm 2021

Thanh niên xông vào nhà định cưỡng hiếp bị cô gái lấy dao cắt đứt dương vật

05/02/2020 14:05 GMT+7

TTO - Cô gái 25 tuổi cho biết nam thanh niên xông vào nhà cưỡng hiếp cô, buộc cô phải chạy xuống bếp lấy dao tự vệ và cắt đứt dương vật của người này.

Thanh niên xông vào nhà định cưỡng hiếp bị cô gái lấy dao cắt đứt dương vật - Ảnh 1.

Một người kêu gọi ngừng bạo lực với phụ nữ ở thành phố Lahore, tỉnh Punjab, Pakistan - Ảnh chụp màn hình AP

Hãng tin DPA dẫn thông tin của cảnh sát Pakistan hôm 4-2 cho biết một cô gái ở Pakistan mới đây dùng dao cắt đứt dương vật của một nam thanh niên - người mà cô gái này cáo buộc là cưỡng hiếp cô.

Cô gái 25 tuổi này đã dùng tới dao để tự vệ sau khi nam thanh niên xông vào nhà cô ở tỉnh Punjab, tỉnh đông dân nhất nằm ở miền trung Pakistan.

Khai với cảnh sát, cô gái 25 tuổi cho biết lúc đó cô đang ở nhà một mình thì nam thanh niên này xông vào nhà cô và tìm cách chế ngự cô.

Sau đó cô gái chạy xuống nhà bếp lấy một con dao lên. Không rõ quá trình hành động ra sao, nhưng cô gái cho biết đã dùng con dao này cắt đứt dương vật của nam thanh niên khi người này tiếp tục tìm cách cưỡng hiếp cô.

Tuy nhiên, đây chỉ mới là lời khai của cô gái. Mohamed Ilyas, một cảnh sát địa phương, cho biết nam thanh niên trên, 28 tuổi, đang được chữa trị tại bệnh viện ở thành phố Faisalabad. Anh sẽ được thẩm vấn sau khi hồi phục.

Cảnh sát đang tiến hành điều tra vụ việc. Theo Jaranwala Bilal Sulehri, một cảnh sát địa phương, cô gái và nam thanh niên trên quen biết nhau.

Theo Ủy ban quyền con người của Pakistan, hàng trăm phụ nữ bị hiếp dâm ở Pakistan mỗi năm. Tuy nhiên, những kẻ phạm tội hiếm khi bị trừng phạt do việc thực thi luật yếu kém và các thủ tục kiện tụng phức tạp ở nước này.

Nhiều phụ nữ vẫn giữ im lặng và không dám khiếu nại lên cảnh sát để tránh bị nêu tên, dẫn đến bị mất thể diện trong một xã hội còn nhiều người bảo thủ ở Pakistan. "Đây là một tình trạng đau lòng. Cả hệ thống pháp luật và xã hội thường đổ lỗi lên người phụ nữ" - bà Farzana Bari, nhà hoạt động nữ quyền ở Pakistan, bày tỏ.

Dọa đưa cá sấu làm thịt thủ tướng Ấn Độ, nữ ca sĩ Pakistan đối mặt án tù 2 năm Dọa đưa cá sấu làm thịt thủ tướng Ấn Độ, nữ ca sĩ Pakistan đối mặt án tù 2 năm

TTO - Một nữ ca sĩ Pakistan đã đăng video dọa cho rắn, trăn và cá sấu ‘làm thịt’ Thủ tướng Modi của Ấn Độ vì tước quyền tự trị ở vùng tranh chấp Kashmir.

BÌNH AN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận