17/08/2023 12:58 GMT+7

Truy nã đặc biệt 'nữ quái' lừa đảo 16 tỉ đồng

Công an Cần Thơ đã có quyết định truy nã đặc biệt một phụ nữ có hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản với số tiền hơn 16 tỉ đồng.

Quyết định truy nã của Công an TP Cần Thơ - Ảnh: CA cung cấp

Quyết định truy nã của Công an TP Cần Thơ - Ảnh: CA cung cấp

Ngày 17-8, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an Cần Thơ cho biết đã ra quyết định truy nã đặc biệt đối với Nguyễn Phạm Như Huỳnh (sinh năm 1987, địa chỉ cư ngụ tại phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, Cần Thơ) có hành vi "lừa đảo chiếm đoạt tài sản".

Theo điều tra ban đầu, Cơ quan cảnh sát điều tra cho biết Huỳnh hành nghề kinh doanh tự do. Lợi dụng mối quan hệ quen biết, thông qua việc đưa ra thông tin không có thật về bản thân, Huỳnh nhận cầm cố tài sản là các giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất…

Huỳnh yêu cầu chuyển tiền hùn vốn để cầm cố các giấy chứng nhận này, sau đó lừa đảo chiếm đoạt tài sản, rồi bỏ trốn khỏi địa phương. 

Sau thời gian điều tra, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an Cần Thơ đã ra quyết định khởi tố bị can, quyết định truy nã đặc biệt Nguyễn Phạm Như Huỳnh. Theo điều tra ban đầu, số tiền Huỳnh lừa đảo các nạn nhân là khoảng 16 tỉ đồng.

Công an Cần Thơ bắt nhóm khách hát karaoke rồi đâm người của chủ quánCông an Cần Thơ bắt nhóm khách hát karaoke rồi đâm người của chủ quán

Cảnh sát hình sự Công an TP Cần Thơ đã truy lùng, bắt giữ nhóm 4 người đến hát karaoke rồi tham gia đâm người trọng thương do mâu thuẫn với nhóm người của chủ quán.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên