12/08/2023 12:16 GMT+7

Công an Cần Thơ bắt nhóm khách hát karaoke rồi đâm người của chủ quán

Cảnh sát hình sự Công an TP Cần Thơ đã truy lùng, bắt giữ nhóm 4 người đến hát karaoke rồi tham gia đâm người trọng thương do mâu thuẫn với nhóm người của chủ quán.

6 nghi phạm nhóm Trà Văn Tình tham gia đánh, đâm người trọng thương trong quán karaoke bị tạm giữ - Ảnh: Công an cung cấp

6 nghi phạm nhóm Trà Văn Tình tham gia đánh, đâm người trọng thương trong quán karaoke bị tạm giữ - Ảnh: Công an cung cấp

Sáng 12-8, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Cần Thơ cho biết vừa bắt giữ bốn người trong nhóm khách hát karaoke liên quan đến vụ đâm người trọng thương. Nhóm này bị bắt khi đang lẩn trốn tại Bà Rịa - Vũng Tàu.

Theo hồ sơ vụ việc, khoảng 2h sáng 9-8, tại quán karaoke Vạn Phát (quận Thốt Nốt, TP Cần Thơ), nhóm của Hồ Minh Sơn (33 tuổi, chủ quán) đang ngồi nhậu thì nhóm của Trà Văn Tình (31 tuổi, cùng ngụ quận Thốt Nốt) đến thuê phòng hát.

Vào phòng được 5 phút, nhân viên phục vụ Đặng Yến Nhi (28 tuổi, ngụ huyện Nhà Bè, TP.HCM) trở ra nói với chủ quán về việc bị khách đánh.

Thái Văn Dũng (34 tuổi) từ trong phòng karaoke bước ra nói chuyện với Sơn thì dẫn đến ẩu đả. Tình rút dao rượt đuổi nhóm người của chủ quán rồi định lấy xe ra về.

Nhóm chủ quán gồm Nguyễn Tấn Kiệt, Nguyễn Văn Anh Kiệt, Nguyễn Huỳnh Đức, Nguyễn Tấn Duy lao tới đánh nhóm của Trà Văn Tình. Tình rút dao đâm Tấn Kiệt, Anh Kiệt, Huỳnh Đức, Tấn Duy trọng thương.

Sau khi gây án, nhóm Tình bỏ trốn. Riêng bốn người bị thương được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa trung tâm An Giang.

Công an quận Thốt Nốt đã tạm giữ hai người nhóm của Tình có tham gia đánh nhau. Nhưng Trà Văn Tình và ba đồng phạm vẫn bỏ trốn.

Đến rạng sáng nay, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Cần Thơ phối hợp bắt giữ Trà Văn Tình, Thái Văn Dũng, Nguyễn Thị Ngọc (30 tuổi), Lê Nguyễn Ngọc Nhi (19 tuổi).

Nghi nhà bị ném đá, người đàn ông lao ra ngoài đâm chết ngườiNghi nhà bị ném đá, người đàn ông lao ra ngoài đâm chết người

Nghi ngờ có người ném đá vào nhà mình, Lê Đình Thức lao ra ngoài đâm chết 1 người, làm 1 người khác bị thương.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên