28/08/2020 18:53 GMT+7

Truy nã đặc biệt cựu cầu thủ Nam Định trốn cách ly khi đang sốt

TIẾN THẮNG
TIẾN THẮNG

TTO - Ngày 28-8, Công an tỉnh Nam Định thông tin về việc đang truy nã đặc biệt đối với bị can Khương Quốc Tuấn, bị khởi tố về tội vận chuyển trái phép chất ma túy nhưng hiện nay không rõ đang ở đâu.

Truy nã đặc biệt cựu cầu thủ Nam Định trốn cách ly khi đang sốt - Ảnh 1.

Bị can Khương Quốc Tuấn được cho là dùng tên giả Bùi Tiến Hà khi nhập cảnh trái phép từ Trung Quốc vào Việt Nam, đã bỏ trốn khỏi khu cách ly tập trung Centre Way tại TP Móng Cái, Quảng Ninh từ ngày 24-8 - Ảnh: Trích xuất camera tại khu cách ly

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Nam Định vừa ra quyết định truy nã đặc biệt đối với Khương Quốc Tuấn (37 tuổi, trú tại 108 Nguyễn Văn Cừ, xã Lộc An, TP Nam Định, tỉnh Nam Định) vì tội vận chuyển trái phép chất ma túy.

Trong quyết định truy nã, Công an tỉnh Nam Định nêu rõ bất kỳ ai cũng có thể bắt giữ và giải người đang bị truy nã đến cơ quan công an, viện kiểm sát hoặc UBND nơi gần nhất. Sau khi bắt hoặc tiếp nhận, cơ quan chức năng báo ngay cho Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Nam Định.

Khương Quốc Tuấn được nhiều người biết đến là cựu cầu thủ Nam Định và là người vừa trốn khỏi khu cách ly tại TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh ngày 24-8.

Trước đó, Tuấn dùng tên giả Bùi Tiến Hà khi nhập cảnh trái phép từ Trung Quốc vào Việt Nam ngày 14-8 và bị lực lượng tuần tra Đồn biên phòng Bắc Sơn thuộc Bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Ninh phát hiện, đưa đi cách ly tập trung tại khu cách ly Centre Way (phường Bình Ngọc, TP Móng Cái, Quảng Ninh).

Truy nã đặc biệt cựu cầu thủ Nam Định trốn cách ly khi đang sốt - Ảnh 2.

Quyết định truy nã đặc biệt bị can Khương Quốc Tuấn - Ảnh: H.LONG

Đến chiều 24-8, mặc dù có biểu hiện sốt nhưng Bùi Tiến Hà đã trốn khỏi khu cách ly. Hình ảnh của Bùi Tiến Hà khi còn ở tại khu cách ly sau đó được trích xuất và nhiều người nhận ra đây chính là cựu cầu thủ bóng đá Nam Định Khương Quốc Tuấn.

Chiều 28-8, lãnh đạo UBND TP Móng Cái cho biết trường hợp Bùi Tiến Hà bỏ trốn khỏi khu cách ly đến nay lực lượng chức năng vẫn chưa tìm thấy dù đã phát thông báo rộng rãi trong khu vực và nhiều địa phương lân cận để phối hợp truy tìm đưa người nay đi cách ly y tế do khi bỏ trốn đang có biểu hiện sốt.

Đi làm về thấy tòa nhà bị cách ly, người đàn ông trốn luôn, tìm chưa ra Đi làm về thấy tòa nhà bị cách ly, người đàn ông trốn luôn, tìm chưa ra

TTO - Một người đàn ông 60 tuổi đi làm ở bệnh viện về nhà lúc sáng sớm thấy tòa nhà của mình bị cách ly vì có bệnh nhân mắc COVID-19 đã quay xe bỏ trốn. Đến nay lực lượng chức năng chưa tìm ra.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận