Tag: Cầu thủ bóng đá

Hỏi vặn đáp vẹo: Những thứ giống nhau và khác nhau

Bạn có biết là nữ tài xế và người dẫn chương trình trên tivi có gì giống nhau? Cướp biển và cầu thủ bóng đá khác nhau thế nào? Còn bộ bikini và sổ sách kế toán giống nhau ở chỗ là...

Cựu sao MU khoe máy bay ‘dát vàng’ của đội bóng nhà giàu: Thuộc về hoàng tử Ả Rập, ghế như ngai vàng

Cựu ngôi sao Manchester United, Ighalo, đang đá cho đội Al Hilal, đăng tải video tiết lộ chiếc máy bay riêng của đội trị giá 220 triệu USD với những tiện nghi đáng kinh ngạc.

Huyền thoại bóng đá Pelé ghi danh vào từ điển

Từ điển Michaelis của Brazil đã coi tên của huyền thoại bóng đá quá cố này là một từ đồng nghĩa với từ “vĩ đại”.

Đá bóng xe máy (Motorbike Soccer hay Motoball) cũng rê, dắt, tâng, sút bóng như bình thường, chỉ khác chăng thay vì di chuyển chân thì người ta sử dụng xe máy.

Lễ bế mạc World Cup 2022 đầy sắc màu

TTO - Ánh sáng, nghệ thuật, thơ ca, âm nhạc và pháo hoa... là những yếu tố làm nên lễ bế mạc hoành tráng, đầy sắc màu của World Cup 2022 tại Qatar.

Những công nghệ sáng tạo nhất tại World Cup 2022 ở Qatar

TTO - Có một yếu tố khiến World Cup 2022 ở Qatar trở nên đặc biệt hơn, đó là những công nghệ tiên tiến được sử dụng giúp cho các cầu thủ cũng như khán giả có trải nghiệm mới.

Hải Dương mở lễ hội cà rốt, Bộ trưởng Lê Minh Hoan và cầu thủ Hoàng Đức, Trọng Đại... xuống đồng

TTO - Chiều 15-2, lần đầu tiên tại cánh đồng xã Đức Chính, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương diễn ra lễ hội thu hoạch cà rốt với sự tham dự của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam Lê Minh Hoan cùng các lãnh đạo tỉnh này.

Nước chủ nhà World Cup 2022 có thể cấm cầu thủ tham dự nếu chưa tiêm vaccine COVID-19

Qatar đang thúc đẩy quy định bắt buộc tiêm vaccine ngừa COVID-19 đối với các cầu thủ bóng đá trước tình hình giải vô địch bóng đá FIFA World Cup 2022 sắp diễn ra tại nước này.

Cầu thủ giả vờ sinh em bé sau khi ghi bàn

Các cầu thủ Nam Mỹ luôn biết cách tạo ra những màn ăn mừng hổng giống ai.

Những tình huống dẫn đến nguy hiểm cho sức khỏe khi đang chơi thể thao

TTO - Tình huống cầu thủ ngôi sao của Đan Mạch Eriksen đột ngột đổ gục khi không va chạm với ai trong trận Đan Mạch - Phần Lan đêm qua đang làm xôn xao giới mộ điệu thể thao. Tình huống nào có thể dẫn tới những nguy hiểm với người chơi thể thao?