Tag: truy cứu trách nhiệm hình sự

Vì sao doanh nghiệp khai thác cát bị tỉnh Phú Yên đề nghị truy cứu hình sự?

Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Phú Yên thông tin lý do một doanh nghiệp khai thác cát vừa bị UBND tỉnh này chuyển hồ sơ sang cơ quan điều tra đề nghị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Phú Yên đề nghị truy cứu trách nhiệm hình sự doanh nghiệp khai thác cát

UBND tỉnh Phú Yên quyết định chuyển hồ sơ vụ vi phạm có dấu hiệu tội phạm sang cơ quan điều tra, đề nghị truy cứu trách nhiệm hình sự doanh nghiệp khai thác cát trên sông Đà Rằng.

Chuyên viên tư vấn và 5 kỹ năng quan trọng không thể thiếu

Bạn thường nghe đến công việc của một chuyên viên tư vấn khá ổn định, nhàn hạ, thu nhập cao và ai cũng có thể làm được. Sự thật liệu có đúng như vậy? Cùng CareerBuilder tìm hiểu ngay sau đây!

'Quên' khai thuế, cho thuê 1 thửa đất 3 người hầu tòa

Không ít người dân vẫn quen với kiểu làm ăn truyền thống, tự thỏa thuận, giao dịch tiền bạc với nhau và phớt lờ nghĩa vụ nộp thuế.

Vụ án Alibaba Cục Thi hành án dân sự TP.HCM phải viết phần mềm để thụ lý

Đối với các vụ án như Alibaba, Cục Thi hành án dân sự TP.HCM vừa viết một phần mềm để thụ lý, chuẩn bị trang thiết bị, bàn ghế, con người (Tổng cục Thi hành án dân sự chuẩn bị biệt phái 15 người từ các địa phương để hỗ trợ)… nhằm tổ chức thi hành án.

Một số tin tức đáng chú ý: Đề xuất 3 phương pháp định giá đất trong dự Luật Đất đai (sửa đổi); Tinh giản biên chế 79.178 cán bộ; Tin tức COVID-19: 112 ca mới, gấp 3 lần so với hôm trước...

Điện thoại dọa giết phóng viên và gia đình, bị phạt 42,5 triệu đồng

Một phóng viên bị dọa giết sau bài viết về nghi vấn cho vay nặng lãi. Người gọi điện thoại đe dọa bị xử phạt 42,5 triệu đồng.

Tết đến đăng kiểm xe không được: Nên gia hạn thời gian lưu thông?

Việc đăng kiểm khó khăn gây rất nhiều bức xúc cho giới tài xế vào dịp cuối năm này. ‘Hết xăng dầu khan hiếm, giờ đến đăng kiểm khó khăn. Không biết giới tài xế chúng tôi còn bị hành đến bao giờ. Tết lại đến sát nách rồi!’, bạn đọc xưng Tài Xế than.

Phạt tài xế xe Thế Vĩnh đánh phóng viên 6,5 triệu đồng

TTO - Cơ quan công an xác định tài xế nhà xe Thế Vĩnh có hành vi cố ý gây thương tích nhưng chưa đến mức truy cứu trách nhiệm hình sự nên xử phạt hành chính 6,5 triệu đồng.

Con trai bí thư Bảo Lộc tổ chức chơi ma túy, cha bị kỷ luật

TTO - Tỉnh ủy Lâm Đồng thi hành kỷ luật với ông Nguyễn Văn Triệu - ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, bí thư Thành ủy, chủ tịch HĐND TP Bảo Lộc - do liên quan việc con trai ông bị khởi tố vì tổ chức sử dụng ma túy.