Thứ 3, ngày 11 tháng 5 năm 2021

Truy bắt nhóm thanh niên dùng súng bắn trọng thương 2 người

08/09/2020 16:22 GMT+7

TTO - Ngày 8-9, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho hay Công an tỉnh Tiền Giang đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ điều tra vụ nổ súng trên địa bàn huyện Gò Công Tây làm 2 người bị thương nặng.

Theo điều tra ban đầu, tối 5-9, Lê Đức Duy (24 tuổi) và Lê Quang Trường (25 tuổi, cùng ngụ xã Thạnh Trị, huyện Gò Công Tây) cùng 4 người khác, trong đó có một nữ tên Tuyền đi ăn ở thị xã Gò Công.

Đến khoảng 23h cùng ngày, nhóm của Duy về thì bị Huỳnh Công Danh (28 tuổi) chạy xe máy chở một nam thanh niên cúp đầu xe của Trường. 

Khi đó, Trường đang chạy xe máy chở Tuyền (vợ của Danh). Thấy vậy, Duy hỏi "có gì không?". Danh nói "Lính của ông chở vợ tôi đi chơi". 

Duy nói: "Tôi không biết, nếu biết tôi không cho nó chở đâu". Duy bảo Danh về đi, mai uống cà phê nói chuyện. Sau đó, Danh chở Tuyền về, nhóm của Duy cũng về nhà. 

Khoảng 5 phút sau, Duy nhận được điện thoại của Danh, yêu cầu dẫn Trường ra nói chuyện. Hai bên hẹn tại ngã ba Thạnh Trị, huyện Gò Công Tây. 

Sau đó, nhóm của Danh gồm 6 người đến chỗ hẹn, trong đó có 2 người có biệt danh là Voi và Cảnh. 

Khi đến cách chỗ Duy và Trường đứng khoảng 3m, Voi rút súng bắn về phía Duy 3 phát nhưng không trúng. Tiếp đó, Cảnh cầm một cây súng (giống súng hoa cải) định bắn nhưng Duy lùi lại phía sau.

Voi tiến gần chĩa súng về phía Duy. Duy dùng tay đẩy nòng súng hướng xuống đất. Cảnh chạy đến dùng tay đánh vào đầu làm Duy té xuống đất. Sau đó, người trong nhóm của Danh bắn nhiều phát vào người Duy và Trường rồi tẩu thoát. 

Do Duy còn tỉnh nên đã gọi điện thoại nhờ bạn đến chở đi cấp cứu.

Duy bị thương ở tay, vai, ngực, tai và phần đầu. Trường bị thương ở mắt, nhiều vết thương do đạn bắn ở vùng mặt và cổ, gãy răng. Cả hai đang nằm tại Bệnh viện Chợ Rẫy, chờ phẫu thuật để lấy các đầu đạn.

Bước đầu, cơ quan điều tra đã xác định nhóm nghi phạm liên quan bắn Duy và Trường gây thương tích và đang vận động nhóm này ra cơ quan công an làm việc.

Truy bắt nhóm thanh niên hỗn chiến gây náo loạn bệnh viện Truy bắt nhóm thanh niên hỗn chiến gây náo loạn bệnh viện

TTO - Công an tỉnh Tiền Giang cho biết đang làm rõ nguyên nhân vụ hỗn chiến gây náo loạn khoa cấp cứu Bệnh viện đa khoa trung tâm tỉnh Tiền Giang.

HOÀI THƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận