12/08/2023 19:30 GMT+7

Trường Victoria School khánh thành, mở ra năm học đầu tiên với mô hình happy school

Lễ khánh thành Trường Tiểu học-THCS-THPT Khải Hoàn - Nam Sài Gòn (còn gọi Victoria School) sáng 12-8 đã chào đón hơn 1.000 học sinh, phụ huynh cùng nhiều đơn vị giáo dục tham dự.

Các đại biểu thực hiện nghi thức khánh thành Trường Tiểu học-THCS-THPT Khải Hoàn - Nam Sài Gòn (Victoria School).

Các đại biểu thực hiện nghi thức khánh thành Trường Tiểu học-THCS-THPT Khải Hoàn - Nam Sài Gòn (Victoria School).

Sự kiện này đánh dấu cột mốc quan trọng của Trường Khải Hoàn - Nam Sài Gòn (Victoria School) trong hành trình theo mô hình Trường học hạnh phúc - Happy School của UNESCO, và mở ra năm học đầu tiên với nhiều hứa hẹn.

Trường Khải Hoàn - Nam Sài Gòn (Victoria School) là ngôi trường liên cấp cho trẻ em từ cấp tiểu học đến hết trung học phổ thông. Trên cơ sở trường học có phạm vi tiếp cận toàn cầu, Victoria School kết hợp những tinh hoa của nền giáo dục Việt Nam và Anh Quốc với môi trường học tập tích cực và các phương pháp giáo dục hiện đại lấy học sinh làm trung tâm.

Trường được tích hợp hệ thống cơ sở vật chất hiện đại; đầu tư mạnh vào công nghệ; đội ngũ lãnh đạo và giáo viên hàng đầu trong ngành; chương trình học tiên tiến theo xu hướng giáo dục chung trên toàn cầu; sử dụng phương pháp dạy học theo hướng phát triển năng lực nhằm giúp học sinh tìm thấy niềm vui trong học tập, tự tin khám phá sở thích, đam mê của bản thân.

Hơn thế nữa, học sinh theo học tại trường còn có cơ hội trải nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, cho phép áp dụng những gì đã học vào môi trường chuyên nghiệp đồng thời chuẩn bị những hành trang cần thiết cho tương lai.

PGS. TS Nguyễn Văn Phúc, thứ trưởng Bộ Giáo Dục & Đào tạo (thứ 3 từ trái qua), cùng đoàn đại biểu tham quan trường

PGS. TS Nguyễn Văn Phúc, thứ trưởng Bộ Giáo Dục & Đào tạo (thứ 3 từ trái qua), cùng đoàn đại biểu tham quan trường

Chia sẻ tại buổi lễ, Bà Lê Thụy Mỵ Châu - phó giám đốc Sở Giáo & Đào tạo TP. HCM - cho biết: "Trường được thành lập sẽ giúp ngành giáo dục & đào tạo TP.HCM có thêm môi trường học tập mới cho con em. Tôi thiết nghĩ, cơ sở vật chất có đầy đủ đến đâu cũng chỉ là điều kiện cần; điều kiện đủ để nâng cao chất lượng dạy và học mới chính là yếu tố quan trọng. 

Để khẳng định được thương hiệu của nhà trường trong những năm tiếp theo vẫn phụ thuộc vào sự nỗ lực của Ban Giám hiệu, thầy giáo, cô giáo và học sinh nhà trường. Tôi tin vào chất lượng giáo dục của nhà trường trong thời gian tới".

Toàn thể học sinh và giáo viên thực hiện nghi thức thượng cờ trong ngày khánh thành trường

Toàn thể học sinh và giáo viên thực hiện nghi thức thượng cờ trong ngày khánh thành trường

Ths. Lê Nguyễn Trung Nguyên - hiệu trưởng trường Khải Hoàn - Nam Sài Gòn (Victoria School) - chia sẻ:"Chúng tôi tin rằng trẻ có thể tiếp cận một môi trường giáo dục Việt Nam với tiêu chuẩn quốc tế, phát triển toàn diện về kiến thức, nhân cách và kỹ năng sống, song song với tạo dựng niềm vui trong học tập cho trẻ. 

Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho các con một môi trường học tập xanh, chương trình giáo dục Việt Nam tiên tiến nhất kết hợp cùng chương trình phổ thông quốc tế Cambridge và vận hành trường lấy cảm hứng từ mô hình Trường học hạnh phúc của UNESCO. 

Tất cả được vận hành bởi đội ngũ lãnh đạo trong nước và quốc tế giàu kinh nghiệm, cam kết mang đến cho trẻ và phụ huynh một chương trình giáo dục chất lượng với mức học phí hợp lý".

Đại diện Hội đồng khảo thí và xuất bản Đại học Cambridge - ông Melvyn Lim cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của Nhà trường đã cho Cambridge cơ hội đóng góp vào công trình trường Khải Hoàn - Nam Sài Gòn (Victoria School). 

"Tôi tin sự kết hợp giữa chương trình Quốc gia và Chương trình Quốc tế Cambridge của trường Khải Hoàn - Nam Sài Gòn không những giúp học sinh phát triển về năng lực học thuật mà còn hình thành ở các em các giá trị về tính kiên cường, bền bỉ, trách nhiệm, tự tin và quan trọng nhất là hạnh phúc", ông Melvyn Lim nói.

Các thầy cô trường Victoria School chào đón phụ huynh và học sinh tham dự lễ khánh thành

Các thầy cô trường Victoria School chào đón phụ huynh và học sinh tham dự lễ khánh thành

Em Yoon Ánh Thư đã bày tỏ: "Là những học sinh đầu tiên của trường Khải Hoàn - Nam Sài Gòn, chúng em rất háo hức chờ đón hành trình học tập mới ở ngôi trường xinh đẹp này để đạt được những mục tiêu cá nhân, trở thành những học sinh ưu tú của trường và là công dân toàn cầu trong tương lai".

Toàn cảnh ngôi trường hạnh phúc Victoria School

Toàn cảnh ngôi trường hạnh phúc Victoria School

Không gian kiến trúc của trường hòa hợp với thiên nhiên dựa trên ý tưởng "Thiết kế Hạnh Phúc", tuân thủ các tiêu chí môi trường xanh. Theo đó, toàn bộ khuôn viên trường và các phòng chức năng điều được thiết kế hòa hợp với thiên nhiên, sử dụng chất liệu thân thiện môi trường, tận dụng ánh sáng tự nhiên, không gian xanh mát giúp học sinh thỏa mái trong học tập và sáng tạo.

Trường Khải Hoàn - Nam Sài Gòn (Victoria School) chính thức đi vào hoạt động, mở đầu cho hành trình hiện thực hóa cam kết của trường về việc cung cấp môi trường học tập tốt nhất, góp phần xây dựng môi trường giáo dục Việt Nam với bản sắc văn hóa phương Đông ngày càng hội nhập và phát triển.

Được xây dựng trên khuôn viên rộng 15.000m2, Trường Khải Hoàn - Nam Sài Gòn (Victoria School) được trang bị đầy đủ hệ thống các lớp học và phòng học chức năng, phòng khoa học, STEAM, nhà hát, sân vận động, hồ bơi và nhà thi đấu đa năng, đảm bảo chất lượng giáo dục cho học sinh các cấp.

● Website: vsss.edu.vn

● Email: admissions@vsss.edu.vn

● Số điện thoại: 0852 600 800

● Địa chỉ: 803A Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, TP.HCM

S.D
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên