Tag: Trường THPT Marie Curie

Đề văn Trường THPT Marie Curie quá dài, đọc đề mất 30 phút?

Học sinh Trường THPT Marie Curie, quận 3, TP.HCM phản ánh đề văn kiểm tra cuối học kỳ II của khối 10 quá dài và quá khó.

Từ việc Trường Marie Curie thu phí nghỉ trưa của học sinh: Nhiều điều rất đáng suy ngẫm...

TTO - Việc của các thầy cô là giảng dạy. Nhưng chính những thứ mà người ta nhân danh "cơ chế" đã bắt các thầy cô, đặc biệt là các thầy cô quản lý, phải tìm giải pháp cho bài toán chi phí đang bị bỏ mặc...

Thu phí nghỉ trưa 15.000 đồng/buổi mỗi học sinh, hiệu trưởng Trường Marie Curie nói gì?

TTO - Ông Nguyễn Đăng Khoa, hiệu trưởng Trường THPT Marie Curie, quận 3, TP.HCM, thừa nhận có việc thu phí nghỉ trưa của học sinh với mức 15.000 đồng/buổi, đồng thời cho biết chủ trương này đã được phụ huynh đồng thuận.

Nghệ sĩ Kim Xuân: Tôi mong muốn nam sinh mặc áo dài chào cờ đầu tuần

TTO - Giữa muôn ngàn chiếc áo dài trắng của nữ sinh, nam sinh mặc áo dài chào cờ sáng thứ hai hàng tuần sẽ là hình ảnh rất là đẹp. Dưới cờ Tổ quốc, các em sẽ cảm thấy tự hào, tinh thần dân tộc lan tỏa.

Học sinh Trường Marie Curie bị chém đứt gân tay: bắt nguồn từ mâu thuẫn của 2 nữ sinh

TTO - "Hiện học sinh bị đứt gân tay đã được phẫu thuật và đi học lại nhưng không viết được" - ban giám hiệu Trường Marie Curie, quận 3, TP.HCM thông tin.

Thầy hứa, năm nay trường thầy sẽ không thả bóng bay trong ngày khai giảng

TTO - Lá thư đề xuất không thả bóng bay trong lễ khai giảng năm học của Nguyễn Nguyệt Linh, học sinh chuẩn bị bước vào lớp 6 Trường Marie Curie (Hà Nội), gửi thầy hiệu trưởng làm lay động trái tim nhiều người.

Trường Marie Curie kỷ niệm 100 năm thành lập

TTO - Sáng 17-11, Trường THPT Marie Curie, TP.HCM tổ chức lễ kỷ niệm 100 năm thành lập với sự có mặt của hàng ngàn học sinh, cựu học sinh.

Độc đáo nến nghệ thuật học trò mừng trường 100 tuổi

TTO - Nhóm học sinh CLB hóa học Trường THPT Marie Curie tự tay làm những lọ nến nghệ thuật đẹp mắt để chào mừng 100 ngày thành lập trường.

Cựu học sinh xây dựng thư viện mở tặng trường

TTO - Trường THPT Marie Curie, Q.3, TP.HCM vừa đưa vào sử dụng thư viện mới do cựu học sinh lớp 12A10 niên khóa 1993-1996 tài trợ kinh phí xây dựng.

Trường THPT Marie Curie lập quỹ tương trợ cựu giáo viên

TTO - Trong khuôn khổ Ngày hội Trường THPT Marie Curie (TP.HCM) lần 1 sáng 8-1, Trường THPT Marie Curie đã quyết định thành lập quỹ tương trợ các cựu giáo viên và học sinh có hoàn cảnh khó khăn.