Tag: Trường THPT Lương Thế Vinh

Trường khăng khăng không trả tiền phụ huynh, sở vẫn im lặng

TTO - 'Chúng tôi vẫn giữ nguyên quan điểm là không trả lại tiền và không có trách nhiệm phải hoàn trả tiền', phó hiệu trưởng Trường Lương Thế Vinh, Hà Nội, tuyên bố.

Sở chỉ đạo, Trường Lương Thế Vinh vẫn không trả tiền phụ huynh

TTO - Từ 8h sáng nay 6-7, hàng chục phụ huynh kéo đến Trường THCS & THPT Lương Thế Vinh, Hà Nội yêu cầu trường trả lại khoản tiền 6 triệu đồng họ đã nộp khi làm hồ sơ nhập học cho con, song bị chặn từ cổng.

Yêu cầu Trường Tạ Quang Bửu, Lương Thế Vinh trả lại tiền cho phụ huynh

TTO - Theo phản ánh của phụ huynh muốn rút hồ sơ tại trường Lương Thế Vinh, đến chiều 3-7 trường vẫn chưa giải quyết cho họ được nhận lại toàn bộ số tiền đã nộp.

Ngày hội sáng tạo và khám phá của trò

TTO - 'Sáng tạo và khám phá' là chủ đề Ngày hội giáo dục STEM do Trường THPT Lương Thế Vinh, Q.1, TP.HCM tổ chức sáng 20-1, với sự tham dự của hơn 2.000 học sinh.

Nghẹn ngào đưa tiễn PGS-TS Văn Như Cương về cõi vĩnh hằng

TTO - Sau lễ viếng tại Nhà tang lễ quốc gia (số 5 Lê Thánh Tông, Hà Nội), chiều 12-10, gia đình PGS-TS Văn Như Cương đã đưa linh cữu ông qua hai cơ sở của trường Lương Thế Vinh để ông thăm trường lần cuối.

'Ông đồ gàn' chưa kịp xong thì thầy Cương đã ra đi...

TTO - Nghe tin thầy Văn Như Cương về cõi vĩnh hằng, nhóm làm phim thuộc Hãng phim tài liệu và khoa học Trung ương" ngơ ngẩn nhìn nhau. Thế là mong ước được thầy xem bộ phim về thầy đã không thể thực hiện.

Chơi mà học ở lễ hội đón học sinh đầu cấp

TTO - Các học sinh Trường THPT Lương Thế Vinh, TP.HCM đã có buổi đón học sinh lớp 6 và lớp 10 "hoành tráng" với nhiều tiết mục diễn kịch, ảo thuật, các trò chơi...

Vườn rau khởi nghiệp của cô trò xứ dừa

TTO - Vườn rau được học sinh Trường THPT Lương Thế Vinh huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre tận dụng khoảng trống giữa sân trường. Thầy cô và học sinh gọi đó là “Vườn rau khởi nghiệp”.

Đi học sớm, dành 15 phút đọc báo

TT - Đó là một hoạt động mới của Trường THPT Lương Thế Vinh (TP.HCM). Trong 15 phút ấy, giáo viên phát báo và đánh dấu sẵn những bài nên đọc. Nội dung còn lại học sinh có thể đọc vào giờ ra chơi.

Đồng Nai: điểm chuẩn lớp 10 Trường THPT chuyên Lương Thế Vinh

TTO - Ngày 29-6, Sở Giáo dục và đào tạo (GD-ĐT) Đồng Nai đã công bố điểm chuẩn trúng tuyển vào lớp 10 Trường THPT chuyên Lương Thế Vinh năm học 2015-2016 theo từng môn.