Tag: Trường THPT Gia Hội

Lớp học yêu thương của thầy hiệu trưởng

Không muốn học sinh nào của mình phải buồn sau kỳ thi tốt nghiệp THPT, thầy Lê Triều Sơn (hiệu trưởng Trường THPT Gia Hội, TP Huế) đã quyết định phải làm gì đó.

Huế lần đầu bổ nhiệm hiệu trưởng qua thi tuyển

TTO - Ngày 30-12, đại diện Sở Nội vụ tỉnh Thừa Thiên Huế đã trao quyết định bổ nhiệm chức danh hiệu trưởng Trường THPT Gia Hội, TP Huế cho ông Lê Triều Sơn.

Buổi họp phụ huynh 'lạ đời' và... không đóng tiền

TTO - Buổi họp phụ huynh đầu năm, trên chiếc bảng đen của lớp 10B3 Trường THPT Gia Hội, TP Huế không có bảng kê các khoản tiền đầu năm.

Niềm vui của Ánh Dương

TTO - Niềm vui ập đến với gia đình em Phạm Văn Ánh Dương - nhân vật trong bài “Cậu học trò 15 lần mổ” - khi đại diện báo Tuổi Trẻ tại Huế đã đến nhà thăm, động viên và trao quà của bạn đọc cho Ánh Dương.

Cậu học trò 15 lần mổ

TTO - Chúng tôi đến thăm em khi em đang nằm trên giường bệnh khoa ngoại thận tiết niệu chờ phẫu thuật. Đây là lần mổ thứ 15 vì căn bệnh quái ác.

​Hốt hoảng vì địa điểm thi là... tiệm vàng mã

TT - Các thí sinh dự thi tại điểm Trường THPT Gia Hội (Huế) đã một phen hú vía khi tìm đến điểm dự thi theo giấy báo thì đó là... tiệm vàng mã.

Câu chuyện dưới cờ

TT - Một nhóm học sinh của Trường THPT Gia Hội, Huế gồm 17 thành viên khối 11 đam mê môn lịch sử, đã thành lập Câu lạc bộ sử Việt.

Buổi chào cờ đặc biệt của học trò Huế

TTO - Đó là buổi chào cờ đầu tuần kỷ niệm 124 năm ngày sinh Bác Hồ và quyên góp ủng hộ chương trình “Chung sức bảo vệ chủ quyền biển Đông” do báo Tuổi Trẻ phát động.

Buổi chào cờ lắng đọng

TT - Những ngày này, tại Trường THPT Gia Hội (TP Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế) của chúng tôi, biết bao cặp mắt rưng rưng khi thầy và trò đọc các bài báo tại bản tin của Đoàn trường: “Cả nước tiếc thương Đại tướng Võ Nguyên Giáp”, “Cái tâm của Đại tướng thấm sâu vào lòng dân”, “Sững sờ như mất người thân”...