18/07/2022 17:41 GMT+7

Trương Ngọc Ánh giải thích lý do Hoa hậu Nông Thúy Hằng không thi Miss Earth 2022

MI LY
MI LY

TTO - Đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Trái đất 2022 là Thạch Thu Thảo, á hậu các dân tộc Việt Nam 2022. Hoa hậu Nông Thúy Hằng sẽ dành năm nay để thực hiện các hoạt động cộng đồng.

Trương Ngọc Ánh giải thích lý do Hoa hậu Nông Thúy Hằng không thi Miss Earth 2022 - Ảnh 1.

Á hậu Thạch Thu Thảo (thứ hai từ phải sang) là đại diện Việt Nam dự thi Miss Earth 2022 - Ảnh: MI LY

Chiều 18-7, ban tổ chức Hoa hậu các dân tộc Việt Nam họp báo công bố đăng cai Miss Earth 2023 và công bố đại diện Việt Nam thi Miss Earth 2022.

Á hậu người Khmer dự thi Miss Earth 2022

Tại họp báo, bà Trương Ngọc Ánh - trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam (tìm đại diện đi thi Miss Earth) - cho biết đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Earth 2022 tại Philippines là Thạch Thu Thảo - á hậu các dân tộc Việt Nam 2022. Cô gái người Khmer được đánh giá là một thí sinh mạnh với vẻ đẹp sắc sảo.

Thạch Thu Thảo sinh năm 2001, cao 1,77m, số đo ba vòng 74-61-88cm. Trong đêm chung kết, Thạch Thu Thảo gặp một số đáng tiếc như bị vấp khi trình diễn dạ hội và trả lời ứng xử còn chung chung, chưa lưu loát. Ngoài danh hiệu á hậu 2, cô còn nhận giải phụ Người đẹp thời trang dân tộc.

Trương Ngọc Ánh giải thích lý do Hoa hậu Nông Thúy Hằng không thi Miss Earth 2022 - Ảnh 2.

Thạch Thu Thảo có nhan sắc nổi bật trong dàn thí sinh Hoa hậu các dân tộc Việt Nam - Ảnh: HỮU HẠNH

Giải thích về việc Thu Thảo thi Miss Earth 2022 chứ không phải Hoa hậu Nông Thúy Hằng, bà Trương Ngọc Ánh cho biết ngay từ đầu, ban tổ chức đã hé lộ rằng một trong 3 người đẹp của top 3 sẽ dự thi Miss Earth 2022, chứ không nhất thiết là hoa hậu.

"Thạch Thu Thảo đáp ứng được nhiều tiêu chí như bản sắc, tài năng, catwalk, tập luyện rất chăm chỉ. Cô ấy múa rất đẹp trong bộ đồ Khmer, bà phó chủ tịch Miss Earth rất thích. Nét đẹp bản sắc rất quan trọng trong cuộc thi và ra thế giới. Trong vài tháng tới, Thảo sẽ phải luyện tập rất căng thẳng các kỹ năng như trò chuyện, trả lời phỏng vấn" - bà Trương Ngọc Ánh nói.

Về việc liệu có phải Hoa hậu Nông Thúy Hằng mất cơ hội thi vì nghi vấn "quảng cáo web nhạy cảm, cặp đại gia có vợ", bà Trương Ngọc Ánh phủ nhận. Bà cho biết hoa hậu sẽ dành thời gian còn lại trong năm nay để thực hiện các hoạt động cộng đồng mà ban tổ chức đã lên kế hoạch sẵn từ trước.

Trương Ngọc Ánh giải thích lý do Hoa hậu Nông Thúy Hằng không thi Miss Earth 2022 - Ảnh 3.

Hoa hậu Nông Thúy Hằng chưa đi thi Miss Earth - Ảnh: HỮU HẠNH

Còn về cơ hội thi Miss Earth 2023 cho Nông Thúy Hằng, Trương Ngọc Ánh từ chối tiết lộ thêm.

Việt Nam đăng cai Miss Earth 2023

Chiều 18-7, bà Trương Ngọc Ánh công bố Việt Nam sẽ đăng cai tổ chức cuộc thi Hoa hậu Trái đất (Miss Earth) năm 2023. Sự kiện sẽ diễn ra tại thành phố biển Nha Trang.

Bà Ánh cho biết Hoa hậu Trái đất là cuộc thi sắc đẹp ý nghĩa khi mang thông điệp bảo vệ môi trường, điều đặc biệt cần thiết trong bối cảnh nóng lên toàn cầu hiện nay.

Trương Ngọc Ánh giải thích lý do Hoa hậu Nông Thúy Hằng không thi Miss Earth 2022 - Ảnh 4.

Bà Trương Ngọc Ánh ký kết hợp tác với phó chủ tịch Miss Earth - Ảnh: MI LY

"Chúng tôi đang xây dựng một rạp hát chứa 8.000 chỗ ngồi và nhiều cơ sở vật chất, khách sạn để chào đón những người khách của Hoa hậu Trái đất đến từ mọi nơi trên thế giới" - bà Trương Ngọc Ánh nói.

Bà Lorraine Schuck - phó chủ tịch điều hành tổ chức Hoa hậu Trái đất (Miss Earth) - có mặt tại lễ công bố cùng 2 cựu Hoa hậu Trái đất là Lindsey Coffey (2020) và Destiny Wagner (2021).

Trương Ngọc Ánh giải thích lý do Hoa hậu Nông Thúy Hằng không thi Miss Earth 2022 - Ảnh 5.

Bà Lorraine Schuck, phó chủ tịch điều hành tổ chức Miss Earth (giữa): Điều quan trọng nhất mà tổ chức Hoa hậu Trái đất tìm kiếm là sự dâng hiến, trái tim và tình yêu dành cho Mẹ thiên nhiên - Ảnh: MI LY

Bà Trương Ngọc Ánh và bà Lorraine Schuck đã ký kết thỏa thuận hợp tác trong sự kiện họp báo chiều 18-7.

Hoa hậu Nông Thúy Hằng phản hồi thông tin Hoa hậu Nông Thúy Hằng phản hồi thông tin 'quảng bá website phim nhạy cảm'

TTO - Trao đổi với Tuổi Trẻ Online chiều 17-7, Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 Nông Thúy Hằng cho biết cô không quảng bá website phim nhạy cảm.

MI LY
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên