Tag: Miss Earth

Trương Ngọc Ánh lên tiếng vụ Công ty Liên quốc gia bị kiện đòi 6,6 tỉ đồng

Diễn viên Trương Ngọc Ánh nói với Tuổi Trẻ Online cô không còn là đại diện theo pháp luật của Công ty TNHH Giải trí nghệ thuật Liên quốc gia và không còn trách nhiệm với công ty này.

Tin tức giải trí ngày 23-12: Katy Perry diện váy Công Trí, Miss Earth 2023 mặc đồ Nguyễn Minh Tuấn

Một số tin tức đáng chú ý: Katy Perry diện hai thiết kế của Công Trí diễn tại Việt Nam; Hoa hậu Mai Phương thăm trẻ em bị nhiễm HIV/AIDS; Miss Earth 2023 diện thiết kế của nhà thiết kế Việt...

Người đẹp Albania đăng quang Miss Earth 2023, Đỗ Lan Anh là Miss Earth Water

Vượt qua gần 90 thí sinh, người đẹp đến từ Albania giành vương miện Miss Earth 2023 (Hoa hậu Trái đất). Đỗ Lan Anh giành danh hiệu Miss Earth Water.

Các thí sinh Miss Earth 2023 trong trang phục truyền thống làm từ vảy cá, thảm tái chế

Những thiết kế trang phục truyền thống của Miss Earth 2023 không chỉ bắt mắt mà còn sử dụng vật liệu tái chế, thân thiện với môi trường.

Dù gặp sự cố ở thảm xanh Miss Earth nhưng hoa hậu Lan Anh vẫn bình tĩnh xử lý, ghi điểm với khán giả toàn cầu. Cô được bình chọn nhiều nhất, chiến thắng giải thưởng Xuất hiện ấn tượng nhất.

Hơn 100 người đẹp khắp thế giới sẽ đến Việt Nam dự thi Miss Earth 2023

Những hình ảnh mang đậm nét văn hóa Việt Nam như áo dài, nón lá, hoa sen... được đưa vào clip quảng bá cuộc thi Miss Earth 2023.

Người đẹp Miss Earth Vietnam Quyên Qui mê nghề diễn viên

Đoạt giải Người đẹp được yêu thích nhất và lọt top 11 Miss Earth Vietnam 2023, song Quyên Qui đã có chặng đường theo đuổi nghề diễn viên từ trước.

Tin tức giải trí 27-10: Ảnh cưới Gin Tuấn Kiệt và Puka gây sốt mạng

Một số tin tức đáng chú ý: Ảnh cưới của Gin Tuấn Kiệt và Puka gây sốt; Phương Anh Đào, Miu Lê đóng phim có nhiều cảnh nóng; Hà Nhi nỗ lực dung hòa với khán giả...

Việt Nam đăng cai Miss Earth 2023

Sau 12 năm vắng bóng, cuộc thi Miss Earth 2023 (Hoa hậu Trái đất) sẽ quay trở lại Việt Nam vào tháng 12 tới đây, với sự góp mặt của đại diện sắc đẹp đến từ 90 quốc gia và vùng lãnh thổ.

114 thí sinh dự thi Miss Earth 2023 ở Việt Nam

Năm nay là lần thứ hai Việt Nam đăng cai tổ chức cuộc thi Miss Earth (Hoa hậu Trái đất). Đây là một trong bốn cuộc thi sắc đẹp danh giá trên thế giới hiện nay.