17/07/2022 18:17 GMT+7

Hoa hậu Nông Thúy Hằng phản hồi thông tin 'quảng bá website phim nhạy cảm'

HOÀI PHƯƠNG
HOÀI PHƯƠNG

TTO - Trao đổi với Tuổi Trẻ Online chiều 17-7, Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 Nông Thúy Hằng cho biết cô không quảng bá website phim nhạy cảm.

Hoa hậu Nông Thúy Hằng nói gì về thông tin 'quảng bá' liên quan đến thông tin đời tư

Ngay sau đêm đăng quang Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022, cộng đồng mạng đã truyền nhau thông tin nghi ngờ tân hoa hậu từng quảng quá website phim nhạy cảm. 

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online trong lúc đang tham gia một hoạt động tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu chiều 17-7, Nông Thúy Hằng phủ nhận thông tin này.

Cô nói chưa từng quảng bá bất cứ website nhạy cảm nào và đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội được cho quảng cáo website phim nhạy cảm chỉ quay cận cảnh gương mặt cô với nội dung hài hước.

Nông Thúy Hằng cho biết thêm cô đã ẩn video clip này trên trang cá nhân vì không muốn người hâm mộ hiểu nhầm chứ không "tẩy trắng" như thông tin đồn đại trên mạng xã hội.

"Có người bảo đã chụp lại được màn hình video này trước khi tôi tẩy trắng. Nhưng thực ra, tôi không hề xóa video mà chỉ ẩn đi. Tôi viết caption (nội dung) trêu đùa và chỉ vào mặt mình trong video đó" - tân hoa hậu khẳng định.

Hoa hậu Nông Thúy Hằng phản hồi thông tin quảng bá website phim nhạy cảm - Ảnh 2.

Nông Thúy Hằng gặp tin đồn thất thiệt ngay sau đêm đăng quang - Ảnh: Fanpage Nông Thúy Hằng

Về tin đồn cặp với đại gia đã có gia đình, Nông Thúy Hằng cho hay cô không quan tâm vì cho rằng bất kỳ hoa hậu nào sau đăng quang cũng có thể dính tin đồn cặp đại gia.

"Tôi nghĩ khi mình làm gì phải chịu trách nhiệm. Nếu tôi có cặp kè với ai thì sớm muộn mọi người cũng biết. Mạng xã hội là nơi thể hiện quan điểm cá nhân. Tôi nghĩ nếu mình không làm gì sai, không có việc làm khuất tất thì sẽ chẳng cần phải khóa trang cá nhân sau đăng quang.

Với những thông tin không hay, mình sẽ đưa ra lời giải thích. Tôi chọn cách giải thích trực tiếp, không trốn tránh" - hoa hậu Nông Thúy Hằng cho biết thêm.

Nông Thúy Hằng - cô gái dân tộc Tày - đoạt vương miện Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 Nông Thúy Hằng - cô gái dân tộc Tày - đoạt vương miện Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022

TTO - Cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 diễn ra tối 16-7 quy tụ 30 người đẹp từ các dân tộc Việt Nam. Họ cùng nhau trình diễn trang phục dân tộc, áo tắm, dạ hội và top 5 trả lời ứng xử.

HOÀI PHƯƠNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên