Tag: Hoa hậu các dân tộc Việt Nam

Nông Thúy Hằng bất ngờ 'chinh chiến' tại đấu trường nhan sắc quốc tế

Thông tin Hoa hậu Nông Thúy Hằng đại diện Việt Nam 'chinh chiến' tại Hoa hậu Hữu nghị Quốc tế 2023 đang nhận được sự chú ý của đông đảo người hâm mộ.

Nông Thúy Hằng hóa cô dâu Khmer, Ê Đê, Dao, Tày, Mông

Kỷ niệm đăng quang một năm, Nông Thúy Hằng thực hiện dự án 'Muôn sắc trang phục cưới của các dân tộc Việt Nam' nhằm gìn giữ nét đẹp trang phục truyền thống.

Nông Thúy Hằng: Hoa hậu không có thực tài cũng sẽ bị đào thải

Lấn sân sang vai trò MC và quyết định gắn bó, Nông Thúy Hằng không ngừng trau dồi để hoàn thiện bản thân, bỏ mặc những soi mói, bình luận tiêu cực về mình.

Top 3 Hoa hậu các dân tộc 2022 'mê đắm' NovaWorld Ho Tram

Ngay sau khi đăng quang, top 3 Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 đã có một chuyến trải nghiệm thú vị tại Tổ hợp Du lịch - Nghỉ dưỡng - Giải trí NovaWorld Ho Tram (huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu).

Hoa hậu Nông Thúy Hằng: 'Ai biết đại gia ở đâu xin hãy chỉ cho Hằng'

'Tôi thấy cô nào đăng quang hoa hậu cũng dính phải tin đồn cặp đại gia. Tin đồn này không biết từ đâu ra. Mọi người nếu ai biết đại gia ở đâu xin hãy chỉ cho Hằng' - Nông Thúy Hằng chia sẻ trước thông tin cặp bồ đại gia.

Hoa hậu Nông Thúy Hằng khẳng định không quảng bá website phim nhạy cảm

Những ngày qua, cộng đồng mạng lan truyền thông tin nghi ngờ tân Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 quảng bá website phim nhạy cảm trên trang cá nhân. Sau đó, clip này được cho là bị xóa đi.

Hoa hậu Nông Thúy Hằng phản hồi thông tin 'quảng bá website phim nhạy cảm'

TTO - Trao đổi với Tuổi Trẻ Online chiều 17-7, Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 Nông Thúy Hằng cho biết cô không quảng bá website phim nhạy cảm.

Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 gọi tên cô gái Tày Nông Thúy Hằng

Vượt qua nhiều đoá hoa xuất sắc, xinh đẹp khác, cô gái dân tộc Tày - Nông Thúy Hằng đã giành được chiếc vương miện danh giá tại cuộc thi nhan sắc ‘Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam’ 2022.

'Làm hoa hậu, á hậu không phải chỉ là biết chạy sô'

TTO - "Làm hoa hậu, á hậu không phải chỉ là biết chạy sô. Chúng tôi yêu cầu các bạn phải biết làm gì cho cộng đồng, dân tộc của mình" - bà Trương Ngọc Ánh, trưởng ban tổ chức Hoa hậu các dân tộc Việt Nam, nói sau đêm chung kết 16-7.

Nông Thúy Hằng - cô gái dân tộc Tày - đoạt vương miện Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022

TTO - Cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 diễn ra tối 16-7 quy tụ 30 người đẹp từ các dân tộc Việt Nam. Họ cùng nhau trình diễn trang phục dân tộc, áo tắm, dạ hội và top 5 trả lời ứng xử.