Trường nào đảm bảo đầu ra tiếng Anh cho sinh viên?

11/02/2020 14:01 GMT+7

TTO - * Hiện nay sinh viên ra trường giỏi tiếng Anh là một lợi thế rất lớn, có trường nào đảm bảo đầu ra tiếng Anh cho sinh viên? Cụ thể là những ngành nào, lộ trình học tập ra sao? (Thanh Tùng)

- Tư vấn của đại diện tuyển sinh Trường Cao đẳng quốc tế Kent:

Trường Cao đẳng quốc tế Kent cam kết về việc nghiêm túc thực hiện đào tạo cho sinh viên đạt được trình độ ngoại ngữ theo yêu cầu.

Hiện tất cả đầu ra của các ngành đào tạo tại Kent đều yêu cầu ngoại ngữ đạt chuẩn tương đương trình độ IELTS 5.5 trở lên.

Trong 3 năm, Kent cam kết mang đến cho sinh viên môi trường học tập quốc tế và lĩnh hội các kiến thức và tác phong của sinh viên quốc tế.

Lộ trình học tập: Năm nhất, sinh viên sẽ được trau dồi thêm ngoại ngữ. Song song, học các môn đại cương, kỹ năng học tập bằng song ngữ… để chuẩn bị cho năm học chuyên ngành bằng tiếng Anh và ôn luyện thi IELTS.

Ở học kỳ cuối cùng, sinh viên đi thực tập. Khi tích lũy đủ số tín chỉ, chứng chỉ cần thiết, sẽ được xét tốt nghiệp. 

Khi có nhu cầu tiếp tục học ở bậc cao hơn, sinh viên Kent sẽ được chuyển tiếp sang 19 trường đang là đối tác của Kent ở Anh, Úc, Mỹ, Thuỵ Sĩ, Canada, Thái Lan và Việt Nam.

Chương trình đào tạo theo chuẩn NCFE Anh quốc có gì đặc biệt? Chương trình đào tạo theo chuẩn NCFE Anh quốc có gì đặc biệt?

TTO - Chương trình đào tạo theo chuẩn NCFE Anh quốc cụ thể như thế nào? Bằng cấp của chương trình có giá trị ra sao?

B.K. thực hiện
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận