Chương trình đào tạo theo chuẩn NCFE Anh quốc có gì đặc biệt?

07/02/2020 17:01 GMT+7

TTO - Chương trình đào tạo theo chuẩn NCFE Anh quốc cụ thể như thế nào? Bằng cấp của chương trình có giá trị ra sao?

Chương trình đào tạo theo chuẩn NCFE Anh quốc có gì đặc biệt? - Ảnh 1.

* Được biết chương trình đào tạo của Trường cao đẳng quốc tế Kent theo chuẩn NCFE - Anh quốc, xin thầy/cô vui lòng cung cấp thêm thông tin về chương trình đào tạo này? Bằng cấp cũng như kiến thức sinh viên nhận được có phù hợp thị trường Việt Nam không? (Anh Thư)

- Tư vấn của đại diện tuyển sinh Trường cao đẳng quốc tế Kent:

NCFE có tên đầy đủ là Northern Council for Further Education - tổ chức độc lập thẩm định và đánh giá các chương trình đào tạo để cấp bằng. NCFE đã có lịch sử 170 năm, là một trong những đơn vị cấp bằng độc lập lớn nhất Vương quốc Anh.

Văn bằng của NCFE cấp được công nhận bởi các trường đại học ở Anh và một số trường đại học ở các quốc gia khác sử dụng chung hệ thống đánh giá của Anh quốc như Canada, Singapore, hay Úc.

NCFE đã cấp bằng cho hơn 340.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 2.000 trường cao đẳng, đại học trên toàn thế giới. Đó là một minh chứng cho giá trị của văn bằng này.

Chương trình đào tạo của Kent International College cho phép sinh viên được học một chương trình và nhận hai văn bằng của hai hệ thống giáo dục đào tạo Anh quốc và Việt Nam với sự độc đáo về cấu trúc môn học và phương pháp đánh giá.

Trong đó, sinh viên học các môn chuyên ngành và tham gia thi cử, viết luận, thuyết trình, học nhóm, và nghiên cứu như bất cứ sinh viên quốc tế nào trong môi trường tiếng Anh.

Bài tập và các chủ đề nghiên cứu sẽ do các giảng viên hướng dẫn đưa ra, có liên quan mật thiết đến tình hình kinh tế thị trường.

Nhà trường đảm bảo rằng sinh viên tốt nghiệp ra trường hoàn toàn đủ khả năng làm việc ở bất cứ môi trường nào.

Triển vọng khi học ngành truyền thông đa phương tiện? Triển vọng khi học ngành truyền thông đa phương tiện?

TTO - Học ngành truyền thông đa phương tiện có dễ kiếm việc làm, chương trình học ra sao?

B.K. thực hiện
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận