Tag: trưởng khoa

Vừa giảng viên vừa là doanh nhân: Có thể sắm tốt hai vai?

Chuyện trưởng khoa một trường đại học làm giám đốc doanh nghiệp ngoài trường tạo dư luận trái chiều.

Trưởng khoa có ‘thực tài’ mới làm giám đốc doanh nghiệp ngoài trường?

Mặc dù pháp luật hiện nay không cho phép nhưng nhiều ý kiến cho rằng cần có nhiều trưởng khoa, giảng viên là giám đốc doanh nghiệp để dạy tốt hơn, vì phải có thực tài mới làm được vậy.

Trưởng khoa bị tố vì làm giám đốc doanh nghiệp ngoài trường

Trưởng khoa của một trường đại học đồng thời làm giám đốc phát triển tập đoàn, đại diện pháp luật chi nhánh công ty tư nhân nên bị giảng viên tố vi phạm quy định của pháp luật.

Dùng bằng tiến sĩ giả làm trưởng, phó khoa nhiều trường đại học, cao đẳng

Trường đại học Khoa học tự nhiên (Đại học Quốc gia TP.HCM) xác nhận bằng thạc sĩ và tiến sĩ của Nguyễn Trường Hải đang sử dụng đều là bằng giả.

Công an Hà Nội tiếp nhận vụ cô gái tố bị trưởng khoa Đại học Luật Hà Nội cưỡng dâm

TTO - Công an TP Hà Nội cho biết đã tiếp nhận hồ sơ vụ cô gái tố bị một trưởng khoa của Trường đại học Luật Hà Nội cưỡng bức tình dục, để tiếp tục thụ lý, điều tra theo thẩm quyền.

Đại học Luật Hà Nội lên tiếng về thông tin một trưởng khoa bị tố cưỡng dâm

TTO - Trường đại học Luật Hà Nội cho biết đã nhận được đơn tố giác đảng viên có dấu hiệu vi phạm tư cách, đạo đức nhà giáo đối với một đảng viên (đang là trưởng khoa) thuộc Đảng bộ Trường đại học Luật Hà Nội.

Cách chức trưởng khoa vì không chấp hành lệnh điều động đi chống dịch

TTO - Ngày 21-9, ông Phạm Văn Chính - giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền phục hồi chức năng tỉnh Bình Thuận - ký quyết định cách chức đối với bác sĩ Hồ Thị Thúy Trọng, trưởng khoa hồi sức tích cực - ngoại.

Vào bếp cùng trưởng khoa

TT - Đó là sáng kiến của các bạn sinh viên năm 2 ngành quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống, khoa ngôn ngữ và văn hóa học Đại học Hoa Sen. Và với sự ủng hộ nhiệt tình của thầy trưởng khoa - tiến sĩ Phạm Quốc Lộc, các bạn đã có một buổi cùng nấu, cùng ăn, cùng giao lưu chia sẻ với thầy rất gần gũi...

Một trưởng khoa bị cho thôi việc

TT - GS Nguyễn Tấn Đắc - phó hiệu trưởng Trường ĐH Hồng Bàng - vừa ký quyết định cho thôi việc đối với ông Đặng Ngọc Hoàng - trưởng khoa lý luận chính trị.