Trường CĐ Quốc tế TP.HCM miễn 100% học phí cho học sinh, sinh viên mồ côi vì COVID-19

17/09/2021 16:00 GMT+7

TTO - Chiều nay 17-9, Trường cao đẳng Quốc tế TP.HCM công bố chương trình ‘Học bổng COVID-19’ dành cho học sinh hệ 9+ và sinh viên hệ cao đẳng chính quy.

Trường CĐ Quốc tế TP.HCM miễn 100% học phí cho học sinh, sinh viên mồ côi vì COVID-19 - Ảnh 1.

Học sinh học hệ 9+ của Trường cao đẳng Quốc tế TP.HCM - Ảnh: NHƯ HÙNG

Theo đó, học bổng sẽ miễn 100% học phí chương trình văn hóa và học phí nghề nghiệp dành cho những học sinh, sinh viên có cha, mẹ mà không may qua đời vì đại dịch COVID-19.

Chương trình này áp dụng cho tất cả học sinh lớp 10, 11, 12 (hệ 9+ cao đẳng) và sinh viên hệ cao đẳng chính quy, nhập học năm học 2021 - 2022. Học bổng sẽ hỗ trợ các em trong suốt thời gian học tại trường.

ThS Nguyễn Đăng Lý - hiệu trưởng Trường cao đẳng Quốc tế TP.HCM - chia sẻ đây là hoạt động nhằm chia sẻ cùng với những hoàn cảnh học sinh, sinh viên và chung tay với xã hội hỗ trợ cho những mảnh đời bất hạnh.

Các học sinh, sinh viên có nhu cầu nhận học bổng chỉ cần liên hệ với trường. Phòng tuyển sinh - truyền thông chuẩn bị và hoàn thiện các thủ tục cần thiết để đón tiếp học sinh, sinh viên nhập học.

ThS Nguyễn Đăng Lý cho biết thêm trường cũng đang kêu gọi thêm các nhà hảo tâm có thể đồng hành với những tân học sinh, sinh viên này với các khoản chi phí như tiền ăn ở, sách vở…

Trường trung cấp, cao đẳng có thể cho thi tốt nghiệp kiểu trực tuyến Trường trung cấp, cao đẳng có thể cho thi tốt nghiệp kiểu trực tuyến

TTO - Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động - thương binh và xã hội) đề nghị các trường trung cấp, cao đẳng tổ chức thi tốt nghiệp trực tuyến cho học sinh, sinh viên để đảm bảo kế hoạch năm học.

HOÀNG THI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận