Thứ 4, ngày 4 tháng 8 năm 2021

Trưởng Ban Tổ chức trung ương thị sát vụ cháy rừng Hà Tĩnh

30/06/2019 16:39 GMT+7

TTO - Trưa 30-6, ông Phạm Minh Chính - ủy viên Bộ Chính trị, trưởng Ban Tổ chức trung ương - đến hiện trường vụ cháy rừng tại xã Sơn Lễ, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh chỉ đạo công tác phòng chống cháy rừng.

Trưởng Ban Tổ chức trung ương thị sát vụ cháy rừng Hà Tĩnh - Ảnh 1.

Ủy viên Bộ Chính trị, trưởng Ban Tổ chức trung ương Phạm Minh Chính thị sát, chỉ đạo khắc phục vụ cháy rừng ở Hà Tĩnh - Ảnh: THẮNG DINH

Nhận định tình hình cháy rừng hiện rất phức tạp, công tác dập lửa vô cùng khó khăn, ông Phạm Minh Chính chỉ đạo phải đảm bảo an toàn cao nhất tính mạng và tài sản của người dân sống gần bìa rừng.

Các lực lượng phải tập trung làm đường băng cản lửa, ngăn lửa rừng lan ra diện rộng.

Sáng cùng ngày, ông Chính đã đến thị sát khu vực rừng thông bị cháy tại núi Hồng Lĩnh, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh và ghi nhận nỗ lực của các lực lượng trong việc ứng phó, dập tắt lửa, giảm thiểu hậu quả.

Trưởng Ban Tổ chức trung ương thị sát vụ cháy rừng Hà Tĩnh - Ảnh 2.

Ông Phạm Minh Chính chỉ đạo khắc phục vụ cháy rừng ở Hà Tĩnh - Ảnh: THẮNG DINH

Ông Chính cũng động viên các lực lượng phối hợp chặt chẽ để cố gắng dập tắt đám cháy trong hôm nay, sớm ổn định tình hình đời sống cho người dân.

Sau khi thị sát thực tế, ông Phạm Minh Chính đã thăm hỏi một số người dân sống dưới chân núi chịu ảnh hưởng của vụ cháy rừng. Đồng thời động viên và trao quà cho các lực lượng tham gia chữa cháy rừng.

VĂN ĐỊNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận