Tag:

Cháy rừng

Bầu trời thành phố Úc bị 'nhuộm cam'

Bầu trời thành phố Úc bị 'nhuộm cam'

TTO - Bầu trời thành phố Perth, Úc bỗng chuyển màu cam lạ thường khiến nhiều người giật mình. Lý do sau đó được xác định do cháy rừng.

08:51

Cháy rừng lan đến khu nhà giàu Nam California

TTO - Lực lượng cứu hoả đang nỗ lực cứu những căn nhà triệu đô Nam California khi đợt cháy rừng nghiêm trọng cuối năm đang đang lan đến khu nhà giàu Bel-Air.

07:56

Hàng ngàn người tháo chạy vì cháy rừng ở California

TTO - Hơn 1.000 lính cứu hỏa đã nỗ lực ngăn chặn những đám cháy rừng dữ dội khiến hàng ngàn người tháo chạy, hơn 100 ngôi nhà bị phá hủy ở California, Mỹ.

06:12

Hơn 4.000ha rừng ở Los Angeles chìm trong biển lửa

TTO - Đám cháy bất ngờ bùng phát đã nhanh chóng lan rộng trên hơn 4.000ha rừng phía bắc thành phố Los Angeles, Mỹ. Hơn 1.000 hộ dân cư trong bán kính 115km nhanh chóng được di tản.

10:19

Đóng cửa tất cả các lối lên núi Bài Thơ sau vụ cháy

TTO - Ngày 2-11, UBND TP Hạ Long bắt đầu cho đóng cửa tất cả các lối lên núi Bài Thơ để kiểm kê diện tích rừng bị cháy cũng như rà soát các nguy cơ tiềm ẩn sau vụ cháy chiều 1-11

07:32

Cháy rừng vẫn khó kiểm soát ở California

TTO - Thêm hàng ngàn người phải di tản trong khi số người thiệt mạng tăng lên 38 người tại California, Mỹ, khi đợt cháy rừng bùng trở lại vào cuối tuần do gió lớn.

04:13

4 ngày chìm trong biển lửa của California

TTO - Tính từ lúc bắt đầu vào ngày 9-10, đám cháy lịch sử ở California đã thiêu trụi gần 69.000 hecta rừng và khu dân cư. Nỗi kinh hoàng vẫn chưa chấm dứt tại nhiều quận của tiểu bang này.

01:43

Nhảy từ tầng 2, nhà vô địch Olympic thoát chết vụ cháy rừng California

TTO – Hai ngày sau vụ cháy rừng kinh hoàng khiến hàng chục người thiệt mạng ở California, nhà cựu vô địch Olympic môn vật Henry Cejudo mới hoàn hồn để kể lại câu chuyện thoát chết ngoạn mục của chính anh.

07:09

'Giặc' lửa đi qua, Santa Rosa như vừa bị thả bom nguyên tử

TTO - Đám cháy lịch sử tại California đã phá hủy hoàn toàn các khu dân cư, nhà máy và những vườn nho nổi tiếng của thành phố Santa Rosa.