Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Cháy rừng

Cháy rừng vẫn khó kiểm soát ở California

Cháy rừng vẫn khó kiểm soát ở California

TTO - Thêm hàng ngàn người phải di tản trong khi số người thiệt mạng tăng lên 38 người tại California, Mỹ, khi đợt cháy rừng bùng trở lại vào cuối tuần do gió lớn.

Cháy rừng khiến trời công viên Disneyland như trong phim ma

TTO - Đợt cháy rừng lớn ở California đã nhuộm vàng bầu trời công viên Disneyland nổi tiếng. Nhiều du khách lại tỏ ra trầm trồ trước cảnh tượng có một không hai này.

'Cơn bão lửa' vẫn hoành hành ở California

TTO - Theo Reuters, đợt cháy rừng lịch sử ở phía Bắc bang California (Mỹ) lan rộng trên 46.500 hecta với 17 đám cháy, giết chết 15 người và thiêu trụi 1.500 công trình.

Sự kiện quốc tế ngày 10-10

TTO - Cháy rừng tại Mỹ lan rộng 183 km2. Thái Lan tổ chức tổng tuyển cử tháng 11-2018. Triều Tiên lên kế hoạch nâng cấp tên lửa đạn đạo lên tầm phóng 9.000 km. Anh dự định tham gia Hiệp định mậu dịch Tự do Bắc Mỹ NAFTA.

Ít nhất 10 người chết vì cháy rừng ở California

TTO - Ngoài thiệt hại về người, đợt cháy rừng lần này cũng đã phá hủy hàng trăm ngôi nhà và cửa hàng.

Los Angeles đối phó với trận cháy rừng lịch sử

TTO - Thống đốc bang California đã tuyên bố tình trạng khẩn cấp tại Los Angeles trong khi lực lượng cứu hỏa tiếp tục chiến đấu với trận cháy rừng tồi tệ nhất trong lịch sử thành phố.

​Mùa hè đỏ lửa ở châu Âu

TTO - Thời tiết hanh khô trong mùa hè năm nay được cho là cơ sở gây tình trạng cháy rừng chưa từng có ở nhiều nước châu Âu. Nhưng nguyên nhân gây cháy lại chính là… con người.

Hội hè châu Âu thành ác mộng vì nắng nóng

TTO - Nắng nóng gây thiếu nước, tắc nghẽn sân bay, biểu tình … đang khiến du lịch ở nhiều nơi của châu Âu trở thành ác mộng đối với các du khách.

Cháy rừng dữ dội ở Pháp, 10.000 người sơ tán trong đêm

TTO - Ít nhất 10.000 người đã được sơ tán trong đêm sau khi một đám cháy rừng mới bùng phát ở miền nam nước Pháp - nơi đang có nhiều vụ cháy rừng lớn làm hàng chục người bị thương.