Thứ 4, ngày 25 tháng 5 năm 2022

Trung ương Đoàn chúc tết chiến sĩ làm nhiệm vụ đêm giao thừa

15/02/2018 21:51 GMT+7

TTO - Tối 30 tháng Chạp, trước đêm giao thừa, đoàn công tác Trung ương Đoàn đi thăm hỏi, chúc tết các đơn vị và chiến sĩ cảnh sát, bộ đội làm nhiệm vụ trong dịp Tết Mậu Tuất.

Trung ương Đoàn chúc tết chiến sĩ làm nhiệm vụ đêm giao thừa - Ảnh 1.

Anh Nguyễn Anh Tuấn - Bí thư thường trực Trung ương Đoàn, lì xì cho các chiến sĩ nhân dịp Tết Mậu Tuất - Ảnh: BẢO ANH

Chỉ còn vài giờ đồng hồ nữa là đến thời khắc thiêng liêng của đất nước, ngay trong đêm giao thừa, anh Nguyễn Anh Tuấn - Bí thư thường trực Trung ương Đoàn, cùng đoàn công tác đến thăm, chúc tết đơn vị phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy số 2 (thuộc Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy TP Hà Nội).

Ngay sau đó, đoàn đã đến thăm, chúc tết các chiến sĩ thuộc Trung đoàn Rađa 293, Sư đoàn 361 Quân chủng phòng không - không quân (Hà Nội).

Đến thăm các đơn vị, Bí thư thường trực Trung ương Đoàn bày tỏ niềm vui được đến thăm, chúc tết các đơn vị, các chiến sĩ bộ đội, cảnh sát đang làm nhiệm vụ trong đêm giao thừa và trong dịp Tết này.

Trung ương Đoàn chúc tết chiến sĩ làm nhiệm vụ đêm giao thừa - Ảnh 2.

Trung ương Đoàn chúc tết, tặng quà đơn vị phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy số 2 - Ảnh: BẢO ANH

Trung ương Đoàn đánh giá các đơn vị đã làm tốt công tác tuyên truyền cho người dân, thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn, giữ gìn cho nhân dân an tâm lao động, làm việc.

Trung ương Đoàn đánh giá, năm 2017 đất nước ta đạt được thành tựu to lớn trên tất cả lĩnh vực: kinh tế - chính trị - xã hội - ngoại giao. Một trong những nguyên nhân đạt được thành tựu to lớn này là đất nước ta có môi trường hòa bình, ổn định, có tình hình an ninh chính trị tốt và luôn giữ gìn trật tự an toàn xã hội.

Anh Nguyễn Anh Tuấn dẫn câu chuyện: các nguyên thủ quốc gia đến Việt Nam rất thích đi dạo tại phố cổ, hồ Hoàn Kiếm và khách du lịch, nhân dân ta có thể thoải mái đi dạo ở hồ Hoàn Kiếm.

Nhân dịp đón xuân Mậu Tuất, Trung ương Đoàn kính chúc các đơn vị, các chiến sĩ thuộc phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy số 2 và Trung đoàn Rađa 293 có một năm mới tốt đẹp và sức khỏe.

Trung ương Đoàn chúc tết chiến sĩ làm nhiệm vụ đêm giao thừa - Ảnh 3.

Đoàn công tác Trung ương Đoàn đi chúc tết đơn vị Trung đoàn Rađa 293 - Ảnh: BẢO ANH

Đặc biệt, kính chúc các chiến sĩ làm nhiệm vụ đêm giao thừa luôn sẵn sàng tinh thần, có khí thế cao nhất để tham gia các nhiệm vụ, sẵn sàng trực chiến, ứng cứu khi có tình huống xảy ra, đảm bảo cho nhân dân đón Tết Mậu Tuất vui tươi, an toàn.

HÀ THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận