Thứ 2, ngày 4 tháng 7 năm 2022

Anh Lê Quốc Phong chúc tết 3 xã khó khăn ở An Giang

05/02/2018 15:00 GMT+7

TTO - Ủy viên dự khuyết Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Thứ nhất Trung ương Đoàn cùng đoàn công tác chúc tết cán bộ, chiến sĩ và nhân dân ở 3 xã khó khăn của tỉnh An Giang.

Ngày 5-2, Đoàn công tác đến thăm và chúc tết cán bộ, chiến sĩ đồn biên phòng Lạc Quới, huyện Tri Tôn và đồn biên phòng Vĩnh Hội Đông, huyện An Phú, An Giang.

Anh Lê Quốc Phong chúc tết 3 xã khó khăn ở An Giang - Ảnh 1.

Anh Phong chào hỏi các cán bộ, chiến sĩ đồn biên phòng Lạc Quới - Ảnh: BỬU ĐẤU

Tại mỗi nơi đến, thay mặt Ban chấp hành Trung ương Đoàn TNCSHCM, anh Lê Quốc Phong thăm hỏi tình hình đời sống, sinh hoạt và công tác của các cán bộ, chiến sĩ 2 đơn vị trong thời gian qua.

Bí thư Thứ nhất Trung ương Đoàn đã trao tặng cho mỗi đơn vị phần quà tết và bình lọc nước cho các đồn, đồng thời mong muốn các cán bộ, chiến sĩ biên phòng vững tay súng, bảo vệ tốt sự bình yên cho vùng biên giới.

Anh Lê Quốc Phong chúc tết 3 xã khó khăn ở An Giang - Ảnh 2.

Anh Phong phát biểu tại buổi thăm và chúc tết cán bộ, chiến sĩ đồn biên phòng Lạc Quới - Ảnh: BỬU ĐẤU

 "Trung ương Đoàn hàng năm đều tổ chức nhiều đoàn đến thăm các cán bộ, chiến sĩ nơi hải đảo hay biên giới để động viên tinh thần các bạn vui xuân đón tết, qua đó, nhằm giúp các bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ. Việc hoàn thành nhiệm vụ của các đồng chí cũng chính là cách mà các bạn đã đóng góp tích cực vào sự bình yên của tổ quốc hôm nay", anh  nói.

Dịp này, anh Lê Quốc Phong còn đến thăm và tặng 200 phần quà cho 2 Mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình chính sách, cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu nhi, dân tộc Chăm có hoàn cảnh khó khăn và Đội Sinh viên Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM tham gia hoạt động Xuân tình nguyện 2018 tại xã Phước Hưng, huyện An Phú; xã Lạc Quới, huyện Tri Tôn và xã Châu Phong, thị xã Tân Châu…. Tổng số tiền thăm tặng quà trên 220 triệu đồng.

Bửu Đấu
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận