Thứ 7, ngày 20 tháng 8 năm 2022

Trung Dân, Đình Toàn, Nam Thư… mang đến ‘Sắc xuân hy vọng 2021’

24/01/2021 07:25 GMT+7

TTO - Chương trình ca nhạc, hài kịch có chủ đề Sắc xuân hy vọng 2021 diễn ra trong hai đêm 23 và 24-1, tại nhà hát Bến Thành (TP.HCM), mang đến khán giả những tiết mục kịch hài vui nhộn không chỉ có tính giải trí mà còn có ý nghĩa thâm thúy.

Trung Dân, Đình Toàn, Nam Thư… mang đến ‘Sắc xuân hy vọng 2021’ - Ảnh 1.

Tiếc mục kịch ‘Chuyến xe trốn Tết’ mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Tiết mục kịch hài Chuyến xe trốn Tết do Ngọc Hùng làm đạo diễn, có sự kết hợp đặc biệt như: diễn viên Đình Toàn, Quách Ngọc Tuyên, Nam Thư, Anh Đức, Lê Lộc, Hoàng Mèo…

Tết là khoảng thời gian để những người con xa xứ về quê sum họp cùng gia đình, thế nhưng vì một lý do nào đó họ phải trốn Tết. Đây cũng là tâm lý chung của nhiều người khi năm hết Tết đến phải lo toan nhiều thứ.

Trung Dân, Đình Toàn, Nam Thư… mang đến ‘Sắc xuân hy vọng 2021’ - Ảnh 2.

Anh Đức, Đình Toàn (từ trái qua) mỗi người có một lý do để trốn Tết - Ảnh: QUANG ĐỊNH

"Chuyến xe trốn Tết với nhiều nhân vật có nhiều số phận khác nhau. Tuy nhiên, mỗi người đều có lý do gì đó để trốn Tết dù Tết là ngày vui.

Trong kịch, Anh Đức vào vai đi trốn nợ chỉ vì mộng làm giàu không thành. Điều đặc biệt, Anh Đức tự viết cho mình một đoạn rap, thể hiện trong tiết mục mang màu sắc tươi trẻ này", diễn viên Anh Đức trao đổi với Tuổi Trẻ Online.

Còn Quách Ngọc Tuyên vào vai anh chàng có sự cố trong công việc làm ăn nên không dám về nhà, sợ quà cáp, lì xì nên cũng tìm đường trốn Tết.

Quách Ngọc Tuyên cho biết: "Mỗi một nhân vật, Ngọc Tuyên xây dựng một tính cách khác nhau vì sợ bị trùng lặp màu sắc. Tuyên rất ngại khi khán giả xem nhận xét các vai diễn như nhau nên luôn đầu tư màu các nhân vật khác nhau, không nhân vật nào giống nhân vật nào".

Tuy nhiên, trong lúc tìm đường trốn Tết, thì họ ngộ ra rằng Tết nhất là phải về nhà sum họp cùng gia đình, cha mẹ.

Tiết mục mang đến nhiều tiếng cười và suy ngẫm cho khán giả bởi sự gần gũi, duyên dáng của các diễn viên dù câu chuyện không mới.

Trung Dân, Đình Toàn, Nam Thư… mang đến ‘Sắc xuân hy vọng 2021’ - Ảnh 3.

Lê Lộc (giữa) góp phần mang đến tiếng cười ý nghĩa cho ‘Chuyến xe trốn Tết’ - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Ngoài ra, chương trình Sắc xuân hy vọng 2021 còn mang đến các tiết mục hài Thánh phán, Tết này em mém lấy chồng qua phần thể hiện của nghệ sĩ Trung Dân, Lê Khánh, Puka, Nguyễn Anh Tú, Minh Dự, Phương Lan… 

Những thông tin thời sự, các xu hướng trên mạng xã hội được đưa vào kịch sinh động, tại nên tiếng cười sảng khoái cho khán giả những ngày đầu năm mới.

Trung Dân, Đình Toàn, Nam Thư… mang đến ‘Sắc xuân hy vọng 2021’ - Ảnh 4.

'Tết này em mém lấy chồng' quy tụ những diễn viên hài trẻ: Puka, Nguyễn Anh Tú, Minh Dự, Phương Lan... - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Khán giả cũng được thưởng thức những ca khúc mừng xuân sôi động, những giai điệu quê hương ngọt ngào qua giọng ca của ca sĩ Giang Hồng Ngọc, Hồ Trung Dũng, Tăng Phúc, Quốc Thiên, Trung Quân Idol, Roy Nguyễn, Quỳnh Trang, Phương Anh, Phương Ý, Hồng Gấm.

Diễn viên Đình Toàn cho biết, năm qua là một năm quá khó khăn. Lúc đầu, những người lạc quan nhất suy nghĩ, chỉ vài tuần mọi chuyện đâu sẽ vào đấy nhưng hiện tại chúng ta đã mất 1 năm, là điều không ai mong muốn kéo dài. 

Chương trình Sắc xuân hy vọng 2021 với mong muốn mang đến khán giả những điều tích cực qua các sản phẩm văn hóa được đầu tư chỉn chu.

"Toàn mong muốn tất cả mọi người được bình an, để vượt qua khó khăn này, để làm nghề. Hy vọng có sự bình an đó, khán giả sẽ yên tâm khi đến rạp, người nghệ sĩ cũng yên tâm trình diễn. Khi chúng ta có sự yên tâm trong cuộc sống thì mọi thứ sẽ dễ dàng hơn", Đình Toàn chia sẻ.

Trung Dân, Đình Toàn, Nam Thư… mang đến ‘Sắc xuân hy vọng 2021’ - Ảnh 5.

Trung Quân Idol - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Trung Dân, Đình Toàn, Nam Thư… mang đến ‘Sắc xuân hy vọng 2021’ - Ảnh 6.

Roy Nguyễn - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Trung Dân, Đình Toàn, Nam Thư… mang đến ‘Sắc xuân hy vọng 2021’ - Ảnh 7.

Hồ Trung Dũng - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Trung Dân, Đình Toàn, Nam Thư… mang đến ‘Sắc xuân hy vọng 2021’ - Ảnh 8.

Tăng Phúc - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Trung Dân, Đình Toàn, Nam Thư… mang đến ‘Sắc xuân hy vọng 2021’ - Ảnh 9.

Quốc Thiên - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Dấu ấn duyên mùa kịch tết với Thành Hội, Ái Như, Hương Giang, Mỹ Uyên... Dấu ấn duyên mùa kịch tết với Thành Hội, Ái Như, Hương Giang, Mỹ Uyên...

TTO - Mùa kịch tết năm nay, mỗi sân khấu trung bình có khoảng 2 vở diễn mới. Đặc biệt có những nghệ sĩ cùng lúc xuất hiện trong 2 vở và vai nào của họ cũng gây ấn tượng riêng, góp phần mang đến dấu ấn cho vở kịch, cho sân khấu mùa kịch tết 2020.

HOÀI PHƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận