Thứ 2, ngày 30 tháng 11 năm 2020

Trump và Biden không ngủ, 'đấu nhau' tới hơn 2h sáng trên Twitter

03/11/2020 14:53 GMT+7

TTO - Đến tận 2h sáng 3-11 (giờ Mỹ), cả ứng viên Đảng Cộng hòa Donald Trump lẫn ứng viên Đảng Dân chủ Joe Biden vẫn chưa ngủ mà tiếp tục đăng tải các thông điệp lên Twitter.

Trump và Biden không ngủ, đấu nhau tới hơn 2h sáng trên Twitter - Ảnh 1.

Ông Trump cảm ơn người ủng hộ ở Michigan với rừng người đã đến gặp ông - Ảnh: TWITTER

Dường như đêm nay là một đêm khó ngủ với cả hai ứng viên.

Ông Trump thì đăng tweet cảm ơn người dân đã đến sự kiện ở Michigan "từ tận đáy lòng". 

"Gửi tất cả những người ủng hộ: cảm ơn các bạn từ tận đáy lòng. Các bạn đã ở đó ngay từ đầu và tôi sẽ không bao giờ làm các bạn thất vọng. Hi vọng của bạn là hi vọng của tôi, ước mơ của bạn là ước mơ của tôi và tương lai của bạn là điều tôi đang đấu tranh mỗi ngày!".

2h sáng, ông Biden cũng chia sẻ trên Twitter: "Tôi tranh cử với tư cách là một đảng viên Dân chủ đầy tự hào, nhưng tôi sẽ lãnh đạo với tư cách tổng thống Mỹ. 

Tôi sẽ làm việc cùng những người Dân chủ và Cộng hòa. Tôi sẽ làm việc cật lực cho cả những người không ủng hộ tôi và những người ủng hộ tôi. Bởi vì đó là công việc của một tổng thống", ông viết.

Sau đó vài phút, ông lại chia sẻ tấm ảnh bản thân tươi cười cùng dòng chữ "Hãy hoàn thành việc này".

Trump và Biden không ngủ, đấu nhau tới hơn 2h sáng trên Twitter - Ảnh 2.

Tấm ảnh được ứng viên Joe Biden chia sẻ vào khoảng 2h sáng ngày 3-11 - Ảnh chụp màn hình

Trước đó, sau khi kết thúc cuộc vận động cuối cùng tại Pittsburgh, Pennsylvania, ông Biden tiếp tục "vận động" những người ủng hộ mình trên Twitter.

"Mọi người đều biết Donald Trump là ai. Nay hãy để họ biết chúng ta là ai. Chúng ta lựa chọn hi vọng thay vì sợ hãi. Đoàn kết thay vì chia rẽ. Khoa học thay vì viễn tưởng. Và sự thật thay vì dối trá", ông Biden viết trong đăng tải mới nhất.

Ông cũng cảnh báo "nếu chúng ta cho Donald Trump thêm 4 năm tại Nhà Trắng, ông ấy sẽ mãi mãi xóa bỏ đặc tính quốc gia của chúng ta. Chúng ta không thể để điều đó trở thành hiện thực".

Trump và Biden không ngủ, đấu nhau tới hơn 2h sáng trên Twitter - Ảnh 3.

Ông Joe Biden tiếp tục "vận động" trên Twitter sau khi kết thúc cuộc vận động cuối cùng tại Pittsburgh, Pennsylvania - Ảnh chụp màn hình

Điểm bỏ phiếu Millsfield: ông Trump 16 phiếu, ông Biden 5 phiếu Điểm bỏ phiếu Millsfield: ông Trump 16 phiếu, ông Biden 5 phiếu

TTO - Tại điểm bỏ phiếu Millsfield, bang New Hampshire, đương kim tổng thống là người chiến thắng với 16 phiếu so với 5 phiếu của ông Joe Biden. Trong khi tất cả 5 cử tri ở Dixville Notch, điểm bỏ phiếu đầu tiên cùng bang này lại chọn ông Biden.

MINH KHÔI - NGUYÊN HẠNH
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận