Tag: trump kim

BBC: Ông Trump từng đề nghị đưa ông Kim Jong Un về Triều Tiên bằng Air Force One

TTO - Đài BBC (Anh) vừa tiết lộ thông tin cựu tổng thống Mỹ Donald Trump từng đề nghị đưa ông Kim Jong Un về nước bằng chiếc Không lực 1 (Air Force One) sau cuộc gặp lần hai của họ tại Hà Nội.

Với Triều Tiên, ông Trump nói ít làm nhiều?

TTO - Vox: "Trump đang để Kim Jong Un làm bất kỳ thứ gì ông ta muốn". Hill: "Triều Tiên có thể đã sản xuất 12 vũ khí hạt nhân kể từ thượng đỉnh Trump - Kim đầu tiên tới nay"...Ông Trump đã làm gì?

Người Hàn Quốc giữa hi vọng và ngờ vực

TTO - Cuộc gặp bất ngờ giữa lãnh đạo Mỹ và Triều Tiên tại làng đình chiến Bàn Môn Điếm ở biên giới liên Triều đã đem lại cảm xúc hi vọng lẫn ngờ vực cho người Hàn Quốc, theo Hãng tin AP.

24 giờ chuẩn bị, ông Trump gặp ông Kim kịch tính ra sao?

TTO - Sau khi bất ngờ nói về cuộc gặp tiềm năng với Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã đến khu vực phi quân sự (DMZ) giữa Triều Tiên và Hàn Quốc.

Ông Trump nói vừa điện đàm ‘tốt đẹp’ với ông Abe về Triều Tiên

TTO - Tổng thống Mỹ Donald Trump đã điện đàm với Thủ tướng Nhật Shinzo Abe trong ngày 6-5 về vụ thử vũ khí mới nhất của Triều Tiên vừa qua và tiến trình phi hạt nhân hóa.

Tổng thống Trump: Triều Tiên không có tương lai nếu vẫn giữ vũ khí hạt nhân

TTO - Trở về sau Thượng đỉnh Mỹ - Triều, Tổng thống Mỹ Donald Trump hé lộ cách tiếp cận của Mỹ đối với Triều Tiên trong thời gian tới.

Thủ tướng: 'Việt Nam đã sẵn sàng cho hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều'

TTO - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc ngày 25-2 tiếp tục có chuyến thị sát, kiểm tra việc thực hiện các chỉ đạo về công tác chuẩn bị cho Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều.

Thủ tướng đề nghị ứng trực 24/24 cho Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều

TTO - 'Bộ Ngoại giao cần tiếp tục bám sát chỉ đạo của lãnh đạo cấp cao, huy động toàn bộ hệ thống các đơn vị, cán bộ nhân viên trong cơ quan này ứng trực 24/24', Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đề nghị.

Ông Trump nói sẽ gặp ông Kim Jong Un tại Hà Nội

TTO – Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 8-2 (giờ Mỹ) cho biết cuộc gặp giữa ông và lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un sẽ diễn ra ở Hà Nội.

 Đấu pháp và thủ thuật 

TTCT - Cuối cùng hai ông Donald Trump và Kim Jong Un đã gặp nhau. Một tuyên bố chung đã được ký kết với những hứa hẹn từ hai bên.