05/06/2020 17:38 GMT+7

Trục vớt người đàn ông chết trôi bí ẩn trên sông Bé

BÙI LIÊM
BÙI LIÊM

TTO - Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với Công an TP Đồng Xoài đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, tử thi để điều tra nguyên nhân cái chết của một người đàn ông chết trôi bí ẩn trên dòng sông Bé.

Trục vớt người đàn ông chết trôi bí ẩn trên sông Bé - Ảnh 1.

Hiện trường người dân phát hiện người đàn ông chết bí ẩn trôi lềnh bềnh trên dòng sông Bé - Ảnh: N.N.

Thông tin ban đầu, khoảng 11h30 ngày 5-6, một số người dân đang lưu thông trên quốc lộ 14, khi lên cầu Nha Bích, đoạn thuộc ấp 8, xã Tân Thành, TP Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước phát hiện một thi thể đang trôi lềnh bềnh dưới dòng Sông Bé (chân cầu Nha Bích), sau đó kêu gọi những người đang đánh bắt cá dưới sông chèo thuyền ra kéo nạn nhân vào bờ, đồng thời gọi điện cấp báo đến công an.

Lập tức, Công an tỉnh Bình Phước và Công an TP Đồng Xoài nhanh chóng được điều đến hiện trường để trục vớt nạn nhân lên bờ.

Tại hiện trường, thi thể nạn nhân được xác định là đàn ông, chừng 40 tuổi, không rõ danh tính, trên người không có giấy tờ gì. Lúc phát hiện, nạn nhân cởi trần, mặc quần dài. Nạn nhân tử vong trong tư thế úp mặt xuống nước, trôi giữa dòng sông Bé, phần đầu và lưng nhô lên trên.

Hiện công an đang xác minh danh tính nạn nhân và phát thông báo đến người dân để tìm thân nhân nạn nhân. Nếu không tìm được người thân, cơ quan chức năng sẽ tiến hành lo hậu sự theo quy định.

Phát hiện thi thể người đàn ông dưới kênh nội đồng đang thi công Phát hiện thi thể người đàn ông dưới kênh nội đồng đang thi công

TTO - Cơ quan Công an huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình đang điều tra nguyên nhân cái chết của người đàn ông hơn 60 tuổi dưới kênh nước nội đồng đang thi công trên địa bàn xã Thái Dương.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên