01/06/2020 09:23 GMT+7

Phát hiện thi thể người đàn ông dưới kênh nội đồng đang thi công

KHÁNH LINH
KHÁNH LINH

TTO - Cơ quan Công an huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình đang điều tra nguyên nhân cái chết của người đàn ông hơn 60 tuổi dưới kênh nước nội đồng đang thi công trên địa bàn xã Thái Dương.

Phát hiện thi thể người đàn ông dưới kênh nội đồng đang thi công - Ảnh 1.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể nạn nhân - Ảnh: KHÁNH LINH

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online sáng 1-6, một lãnh đạo Công an huyện Thái Thụy cho biết, trên địa bàn xã Thái Dương thuộc huyện này vào chiều 31-5 phát hiện thi thể một người đàn ông chết dưới kênh dẫn nước đang thi công chưa rõ nguyên nhân.

Thông tin ban đầu, khoảng 14h30 ngày 31-5, người dân và công nhân làm đường phát hiện một thi thể nam giới dưới kênh dẫn nước sát mép đường đang thi công gần ngã ba Chàng Cày (thuộc địa phận xã Thái Dương).

Nhận được tin báo, các đơn vị nghiệp vụ Công an huyện Thái Thụy có mặt khoanh vùng bảo vệ, khám nghiệm hiện trường, xác minh danh tính nạn nhân để điều tra nguyên nhân cái chết.

Danh tính nạn nhân được xác định là ông Phạm Văn Đàm (62 tuổi, trú tại khu 8, thị trấn Diêm Điền, huyện Thái Thụy).

Theo nhận định ban đầu, nạn nhân chết do ngạt nước, trên người không có dấu vết của tác động ngoại lực. Tại hiện trường, cơ quan chức năng ghi nhận có vết trượt của chiếc xe đạp mà ông Đàm đi trước khi chết.

Sau khi hoàn tất các thủ tục theo quy định của pháp luật, cơ quan công an đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình tổ chức mai táng theo phong tục địa phương.

Pháp y Pháp y 'làm việc với xác chết' rất áp lực mà ưu đãi không tương xứng

TTO - Thượng tướng Lê Quý Vương cho biết ông từng chứng kiến giám định viên pháp y một ngày phải mổ xẻ tới 4 tử thi, áp lực khủng khiếp.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận