Tag: Trực thăng

Người dân, cộng đồng mạng quyên góp đưa thiếu niên từ Côn Đảo vào đất liền cấp cứu

Cháu Trần Hào Hùng, ngụ huyện Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, bị tai nạn chấn thương sọ não. Người dân Côn Đảo và cộng đồng mạng đã cho vay, góp tiền thuê trực thăng đưa cháu về đất liền cấp cứu.

Bộ trưởng Nội vụ Ukraine chết trong vụ trực thăng rơi gần nhà trẻ

Bộ trưởng Nội vụ Ukraine Denys Monastyrsky và Thứ trưởng thứ nhất Yevhen Yenin đã thiệt mạng trong vụ trực thăng Ukraine rơi gần nhà trẻ ở thành phố Brovary, ngoại ô Kiev.

Trực thăng 11 giờ vật lộn với thời tiết xấu, cứu chiến sĩ bị đa chấn thương ở đảo Sơn Ca

Bị té ngã xuống hào trong lúc làm nhiệm vụ, một chiến sĩ công tác tại đảo Sơn Ca (huyện đảo Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa) bị đa chấn thương cổ và chấn thương sọ não vừa được vận chuyển bằng trực thăng về Bệnh viện Quân y 175 cấp cứu.

Messi đi trực thăng về thăm nhà cũ

Dù rất mệt mỏi sau chuyến di chuyển dài nhưng khi vừa đáp xuống thành phố Rosario (Argentina), Messi vẫn nán lại chụp ảnh với fan rồi mới lên xe để vợ chở về thăm ngôi nhà cũ.

Vượt mưa dông, trực thăng đưa ngư dân đột quỵ từ Trường Sa vào đất liền điều trị

TTO - Tổ cấp cứu, vận chuyển đường không Bệnh viện Quân y 175 đã phối hợp Binh đoàn 18 tổ chức thành công chuyến bay cấp cứu đưa bệnh nhân là ngư dân bị đột quỵ não từ huyện đảo Trường Sa, Khánh Hòa về đất liền điều trị.

Trực thăng rơi gần chùa, ít nhất 5 người chết

TTO - Năm người được xác nhận đã thiệt mạng khi chiếc trực thăng S-58T rơi xuống gần một ngôi chùa ở Yangyang, Hàn Quốc ngày 27-11.

Trực thăng chở 7 người rơi ở Ý

TTO - Một bác sĩ vào phút chót đã quyết định di chuyển bằng trực thăng thay vì phà "do điều kiện xấu trên biển". Nào ngờ chiếc trực thăng, lúc đó còn chở 6 người khác, đã gặp nạn vì thời tiết xấu.

Trẻ em thiệt mạng khi quân đội Myanmar nổ súng vào trường học

TTO - Ít nhất 6 trẻ em thiệt mạng và 17 người bị thương khi trực thăng quân đội bắn vào một trường học ở Myanmar, với lý do phiến quân đang sử dụng tòa nhà để tấn công quân đội.

Đề xuất tăng chuyến và bổ sung điểm bay trực thăng ra Côn Đảo

TTO - Trước thông tin sân bay Côn Đảo sẽ đóng cửa để nâng cấp, sửa chữa từ tháng 4 đến tháng 12-2023, ngành du lịch tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã bàn phương án tăng chuyến trực thăng từ Vũng Tàu đi Côn Đảo, đồng thời đề xuất mở tuyến trực thăng mới.

AP: Philippines hủy hợp đồng mua trực thăng của Nga

TTO - Ngày 27-7, Hãng tin AP dẫn lời các quan chức Philippines cho biết nước này đã hủy bỏ thỏa thuận mua 16 máy bay trực thăng vận tải quân sự của Nga vì lo ngại các lệnh trừng phạt của Mỹ.