Tag: trực thăng cứu hộ

Tính toán trực thăng cứu hộ tòa nhà cao tầng tại TP.HCM

TTO -Ý kiến này được Trung tướng Bùi Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an nêu ra tại hội nghị sơ kết 2 năm thực thiện chỉ thị số 47 của Ban bí thư và chỉ thị số 31 của Ban thường vụ Thành ủy về tăng cường lãnh đạo công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn

Nguyên nhân xe du lịch cháy ở Đức vẫn bí ẩn

TTO - Cảnh sát Đức xác nhận 18 người đã thiệt mạng và 30 người bị thương trong vụ tai nạn giữa chiếc xe buýt chở khách du lịch và một xe tải rờ-moóc.

Đi cứu người, trực thăng cứu hộ rơi khiến 8 người thiệt mạng

TTO - Một chiếc trực thăng đi làm nhiệm vụ cứu hộ những người bị kẹt do núi lửa phun gặp nạn ở miền trung Indonesia khiến 8 người thiệt mạng.

Trực thăng đưa ngư dân từ Bạch Long Vĩ về Hà Nội cấp cứu

TTO - Chiều 21-9, trực thăng của Bộ Quốc phòng đã chuyển kịp thời ngư dân Nguyễn Đức Hải (34 tuổi) từ Trung tâm Y tế quân dân y Bạch Long Vỹ về Bệnh viện Bạch Mai cấp cứu.

Trực thăng cứu hộ Malaysia rơi giữa vùng nước lũ

TTO - Ngày 1-1, một chiếc trực thăng cứu hộ của cảnh sát Malaysia đã bị rơi khi chở hàng cứu trợ tới cho các nạn nhân lũ lụt.

​Trực thăng Thái rơi ở Myanmar

TTO - Sáng 30-9, một trực thăng cứu hộ Thái Lan chở 3 người được tìm thấy bị rơi ở miền bắc Myanmar, ba ngày sau khi trực thăng này mất tích.

Ấn Độ: trực thăng cứu hộ lũ lụt rơi, 8 người chết

TTO - Chiếc trực thăng này bị rơi khi đang tham gia cứu hộ nạn nhân vùng lũ tại miền bắc Ấn Độ. Trong số nạn nhân, có 5 thành viên phi hành đoàn và 3 dân thường.