06/10/2022 14:26 GMT+7

Trực thăng, cảnh sát Nhật được huy động khám xét chiếc cặp nghi có bom, phát hiện... sex toy

BÌNH AN
BÌNH AN

TTO - Nhóm chuyên gia chất nổ của cảnh sát Nhật Bản vội vã tới hiện trường kiểm tra một cái cặp đáng nghi bên trong bãi đậu xe của một nghĩa trang. Tuy nhiên thứ mà họ tìm thấy bên trong cái cặp này vượt ra khỏi mường tượng của họ.

Trực thăng, cảnh sát Nhật được huy động khám xét chiếc cặp nghi có bom, phát hiện... sex toy - Ảnh 1.

Cảnh sát Nhật Bản gần đây đã cảnh giác cao độ trong thời gian chuẩn bị tổ chức quốc tang cho cố thủ tướng Abe Shinzo hôm 27-9 - Ảnh: AFP

Theo Hãng tin AFP ngày 6-10, vụ việc nói trên diễn ra trong tuần này tại thành phố Kakegawa, miền trung Nhật Bản.

Cảnh sát Kakegawa nhận được một cuộc gọi vào sáng 5-10 về một cái cặp màu bạc không có chủ trong bãi đậu xe của nghĩa trang thành phố.

Đội phá bom khu vực đã được điều động, còn cảnh sát chặn các con đường trong bán kính khoảng 300m của chiếc cặp trong hơn 3 giờ.

Truyền thông địa phương thậm chí đưa một chiếc trực thăng đến để quay lại công việc tiềm ẩn nhiều rủi ro của các chuyên gia tại hiện trường.

Nhưng sau khi kiểm tra kỹ, đội phá bom phát hiện đồ vật nằm bên trong cái cặp này hóa ra lại là... đồ chơi tình dục (sex toy). Người phát ngôn của cảnh sát Kakegawa cho biết họ cảm thấy nhẹ nhõm khi không tìm thấy đồ vật nào gây nguy hiểm.

Truyền thông địa phương cho biết người ta thường đến đổ rác trái phép tại khu vực xung quanh nghĩa trang nói trên.

Cảnh sát Nhật Bản gần đây đã cảnh giác cao độ trong thời gian chuẩn bị tổ chức quốc tang cho cố thủ tướng Abe Shinzo hôm 27-9. Họ đã đối mặt với những chỉ trích về công tác đảm bảo an toàn cho ông Abe sau khi ông Abe bị ám sát trên đường phố.

Nghiên cứu Nhật Bản tìm ra cách hiệu quả nhất để dỗ em bé ngủ Nghiên cứu Nhật Bản tìm ra cách hiệu quả nhất để dỗ em bé ngủ

TTO - Bế trẻ đi lại trong 5 phút, sau đó tiếp tục giữ trẻ trong vòng tay thêm 8 phút. Đó là cách để dỗ em bé ngủ một cách dễ dàng.

BÌNH AN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên