Tag: Nhật

25 quốc gia nợ trên đầu người cao nhất thế giới: Singapore, Mỹ, Nhật 'dẫn đầu'

Trang tài chính Insider Monkey vừa công bố 25 quốc gia nợ trên đầu người cao nhất. Trong đó, 5 quốc gia đứng đầu là Singapore, kế tiếp là Mỹ, Nhật, Canada, và Bỉ.

Gần 40 công ty Nhật Bản sang Việt Nam ‘đặt gạch’ sinh viên chưa tốt nghiệp

Nhiều công ty Nhật Bản đang hoạt động ở Nhật hay cả Việt Nam đều ‘khát’ lao động, đặc biệt những kỹ sư tay nghề cao.

Hàng chục ngàn lao động nước ngoài ở Nhật không được trả lương, bị sa thải đột ngột

TTO - Chỉ trong vòng một năm, một tổ chức hỗ trợ các lao động nước ngoài tại Nhật Bản đã nhận hơn 23.000 đơn khiếu nại về các vấn đề như người lao động không được trả lương, hoặc bị sa thải đột ngột mà không có thông báo trước.

Dự đoán Nhật - Croatia: chuyên gia, máy tính tin tưởng Nhật tuyệt đối

TTO – Giữa nhà cái và các chuyên gia, dữ liệu máy tính cũng như người hâm mộ có sự chia rẽ lạ lùng khi hướng đến trận đấu giữa Nhật và Croatia ở vòng 16 đội, diễn ra lúc 22g ngày 5-12 (giờ VN).

Nhật Bản đánh bại Tây Ban Nha, 'tiễn' Đức khỏi World Cup 2022

TTO - Rạng sáng 2-12, tuyển Nhật Bản gây sốc khi đánh bại Tây Ban Nha 2-1 ở lượt cuối bảng E World Cup 2022. Với chiến thắng này, Nhật Bản giành quyền đi tiếp với ngôi đầu, đồng thời tiễn Đức về nước sớm. Tây Ban Nha đứng nhì bảng.

Dự đoán Costa Rica - Đức: Xác suất chiến thắng của Đức hơn 73%

TTO - Để chắc chắn giành vé đi tiếp, tuyển Đức cần một trận thắng đậm trước Costa Rica ở lượt đấu cuối cùng bảng E diễn ra 2h ngày 2-12 (giờ Việt Nam).

Dự đoán Nhật - Tây Ban Nha: Tiếc nuối chia tay 'Samurai xanh'

TTO - Cả làng bóng đá chờ đợi Nhật tiếp tục làm nên bất ngờ, nhưng Tây Ban Nha đủ vững vàng để giữ một tỉ số có lợi trong cuộc đấu giữa hai đội diễn ra lúc 2h ngày 2-12 (giờ Việt Nam).

Dự đoán Tây Ban Nha - Đức: chuyên gia, máy tính, người hâm mộ đồng lòng tiễn Đức về nước

TTO - Toàn bộ những nhận định, tính toán và bình chọn của làng bóng đá đều nghiêng hẳn về Tây Ban Nha khi họ đối đầu tuyển Đức ở trận đấu diễn ra lúc 2h ngày 28-11 (giờ Việt Nam).

HLV Moriyasu: ‘Nhật Bản đã chuẩn bị kế hoạch cho việc bị dẫn trước’

TTO - Phát biểu sau thắng lợi đầy bất ngờ với tỉ số 2-1 trước tuyển Đức, HLV tuyển Nhật Bản Hajime Moriyasu thừa nhận đội bóng của mình luôn trong thế sẵn sàng cho hoàn cảnh bất lợi.

Báo Đức: ‘Thua Nhật Bản, ký ức 2018 hiện về’

TTO - Ngay sau thất bại của tuyển Đức trong ngày ra quân World Cup 2022, báo chí nước này đã bày tỏ sự thất vọng.