Chủ nhật, ngày 4 tháng 12 năm 2022

Trọng tài Trương Hồng Vũ bắt chính trận Hoàng Anh Gia Lai tiếp TP.HCM trên sân Pleiku

04/10/2022 16:15 GMT+7

TTO - Ban trọng tài đã trình Liên đoàn Bóng đá Việt Nam phương án phân công trọng tài vòng 18 V-League 2022. Theo đó, ông Trương Hồng Vũ được phân công bắt chính trận tâm điểm Hoàng Anh Gia Lai - CLB TP.HCM.

Trọng tài Trương Hồng Vũ bắt chính trận Hoàng Anh Gia Lai tiếp TP.HCM trên sân Pleiku - Ảnh 1.

Trọng tài Trương Hồng Vũ bắt chính trận Hoàng Anh Gia Lai (áo vàng) với CLB TP.HCM ngày 9-10 trên sân Pleiku - Ảnh: VPF

Vòng 18 V-League 2022 sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 7 đến 9-10 tới. Sau 17 vòng đấu, hiện CLB Hà Nội đang đứng đầu bảng xếp hạng với 34 điểm, bỏ xa các đối thủ. 

CLB Hoàng Anh Gia Lai hiện đang có 22 điểm và đứng thứ 5 trên bảng xếp hạng. Cơ hội tranh ngôi vô địch của Hoàng Anh Gia Lai đã rất mong manh.

Trong khi đó, CLB TP.HCM với 13 điểm sau 17 vòng đấu hiện đang đứng cuối bảng xếp hạng và đối mặt nguy cơ rớt hạng rất lớn. Mới đây, HLV Trương Việt Hoàng và chủ tịch CLB TP.HCM Nguyễn Hữu Thắng cũng đã nói lời chia tay sau khi không "cứu" được đội bóng.

Tại vòng 18, CLB TP.HCM sẽ đến làm khách trên sân Pleiku của Hoàng Anh Gia Lai, diễn ra lúc 18h ngày 9-10. Đây được đánh giá là trận đấu không dễ dàng gì với cả chủ và khách. 

Ban trọng tài đã phân công ông Trương Hồng Vũ bắt chính trận đấu quan trọng này. Trợ lý cho ông Vũ là các trọng tài: Đàng Năng Duy, Nguyễn Thành Trung, trọng tài thứ 4 là ông Hoàng Ngọc Hà.

Các trọng tài bắt chính 5 trận còn lại của vòng 18 là: SHB Đà Nẵng - Becamex Bình Dương (trọng tài Hoàng Thanh Bình), Nam Định - Topenland Bình Định (trọng tài Nguyễn Viết Duẩn), Sài Gòn - Đông Á Thanh Hóa (trọng tài Ngô Duy Lân), Hà Tĩnh - Sông Lam Nghệ An (trọng tài Nguyễn Ngọc Châu), Viettel - Hải Phòng (trọng tài Trần Đình Thịnh).Hoàng Anh Gia Lai Hoàng Anh Gia Lai 'đánh rơi' chiến thắng ở phút cuối

TTO - Bị chủ nhà Hải Phòng gỡ hòa 1-1 vào phút 87 trên sân Lạch Tray trong khuôn khổ trận đầu tiên của vòng 17 tối 30-9, Hoàng Anh Gia Lai không đòi được món nợ thua 1-2 lượt đi, và cũng chưa thu hẹp về điểm với các đội dẫn đầu.

KHƯƠNG XUÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận