Thứ 3, ngày 13 tháng 4 năm 2021

Trong một ngày, Quảng Bình có 5 học sinh từ lớp 1 đến lớp 6 chết đuối

23/05/2019 17:24 GMT+7

TTO - Chiều 23-5, thêm 2 học sinh tại Quảng Bình bị đuối nước. Chỉ trong một ngày, tại tỉnh này đã có tổng cộng 5 học sinh tử vong vì đuối nước.

Trong một ngày, Quảng Bình có 5 học sinh từ lớp 1 đến lớp 6 chết đuối - Ảnh 1.

Thi thể hai học sinh bị đuối nước đã được tìm thấy vào chiều cùng ngày - Ảnh: V.B.

Chiều 23-5, UBND xã Trọng Hóa, huyện Minh Hóa (Quảng Bình) cho biết đã tìm thấy thi thể hai học sinh bị đuối nước trên thượng nguồn sông Gianh, đoạn chảy ra xã Trọng Hóa.

Hai học sinh gặp nạn tên Hồ Thị Ánh Tuyết, học sinh lớp 3 và Hồ Thị Kim Yến, học sinh lớp 1 (cùng trú bản La Trọng, và cùng học Trường tiểu học và THCS số 1 xã Trọng Hóa).

Theo gia đình nạn nhân, vào sáng cùng ngày, Tuyết và Yến đi theo mẹ lên rẫy. Đến trưa, trời nóng, hai em xuống khu vực thượng nguồn sông Gianh tắm thì bị đuối nước và tử vong. Đến khoảng hơn 15h thì tìm thấy thi thể.

Trước đó, vào sáng cùng ngày, ba học sinh Nguyễn Thị Hà Trang, Nguyễn Cẩm Ly và Nguyễn Thị Hường, cùng đang là học sinh lớp 6 Trường THCS Thanh Thạch (huyện Tuyên Hóa, Quảng Bình) đi tổng kết cuối năm về kéo nhau ra sông Gianh chơi. Không may 3 em này trượt chân xuống sông chết đuối.

Những học sinh còn lại chạy đi tìm người cứu nhưng không kịp. Đến khoảng 11h30 thì cơ quan chức năng tìm thấy thi thể của ba học sinh tại khu vực sông cách cầu Thanh Thạch 500m về phía hạ lưu.

Video: 4 học sinh đuối nước thương tâm ở Khánh Hòa Video: 4 học sinh đuối nước thương tâm ở Khánh Hòa

TTO - Bốn chiếc quan tài cùng được chuyển tới thôn Tân Lập, xã Ninh Sim, TX Ninh Hòa (Khánh Hòa), nơi có bốn em nhỏ là anh em bà con trong dòng họ, cùng gặp tai nạn đuối nước thương tâm.

QUỐC NAM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận