Chủ nhật, ngày 17 tháng 10 năm 2021

Trong 30 giây, hàng chục người cứu cô gái Trung Quốc bị cuốn vào gầm xe buýt

11/09/2020 23:20 GMT+7

TTO - Va quẹt với chiếc xe buýt đang đi cùng chiều, cô gái trẻ bị cuốn vào gầm xe. Trong khoảnh khắc sinh tử, hàng chục người già trẻ lớn bé đã hợp sức nâng chiếc xe buýt, giải cứu nạn nhân trong vòng 30 giây.

Hàng chục người hợp sức nâng xe buýt cứu cô gái - Nguồn: Twitter Nhân Dân nhật báo

Sự việc xảy ra tại thành phố Hàng Châu của Trung Quốc ngày 11-9. Theo Nhân Dân nhật báo, tai nạn xảy ra khi cô gái đang đạp xe trên đường. Một chiếc xe buýt đi cùng chiều đã va quẹt và cuốn nạn nhân vào gầm ngay gần một giao lộ.

Tài xế xe buýt dường như không biết nạn nhân đang nằm dưới gầm xe nhưng đã dừng lại thay vì chạy thẳng. Một người đàn ông chứng kiến vụ việc đã hô hoán mọi người xung quanh chạy tới giải cứu.

Trong vòng 10 giây sau đó, hàng chục người xuất hiện và cố gắng nhấc chiếc xe buýt để kéo cô gái ra ngoài. Một số người đang chạy xe ngang cũng dừng xe và quay lại hợp sức cứu người. Theo Nhân Dân nhật báo, trong số những người tham gia có cả người già và trẻ em.

Trong 30 giây, hàng chục người cứu cô gái Trung Quốc bị cuốn vào gầm xe buýt - Ảnh 2.

Những người xa lạ đã hợp sức nâng xe buýt giải cứu cô gái bị cuốn vào gầm xe - Ảnh chụp màn hình

Dưới sức mạnh của đám đông, chiếc xe buýt bị nhấc lên, đủ để mọi người kéo cô gái ra ngoài trong vòng 30 giây. Xe cấp cứu nhanh chóng xuất hiện và đưa nạn nhân tới bệnh viện sau đó.

Hiện tình trạng sức khỏe của cô gái đã không còn nguy hiểm tới tính mạng, tờ báo của chính quyền Bắc Kinh cho hay. Đoạn video được Nhân Dân nhật báo đăng tải trên tài khoản Twitter nhận được phản hồi từ nhiều cư dân mạng.

Nín thở giải cứu người đàn ông kẹt dưới gầm xe ben Nín thở giải cứu người đàn ông kẹt dưới gầm xe ben

Một người đàn ông bị kẹt dưới gầm xe ben trong một vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 9h sáng nay trên đường Nguyễn Đình Chiểu, phường Hàm Tiến, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

BẢO DUY
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận