Tag: va quệt

Thanh niên chạy xe máy sang đường ẩu báo hại 2 ô tô va quệt nhau

Nam thanh niên chạy xe máy sang đường ẩu khiến tài xế lái chiếc Toyota Vios giật mình thắng gấp và bị chiếc taxi 7 chỗ tông móp đuôi.

Lỡ quẹt trúng ghiđông xe đạp hàng xóm mà bị đánh bằng dao, cuốc đến mờ mắt?

TTO - Sau khi lỡ quẹt ghiđông xe đạp của người phụ nữ hàng xóm, anh Trường đã chủ động xin lỗi và sửa xe. Mấy ngày sau anh vẫn bị chửi mắng, và một buổi tối bất ngờ bị bốn mẹ con hàng xóm cầm theo dao, cuốc sang hành hung.

Diễn biến một vụ va quẹt giao thông 4.0

Thông thường các vụ va chạm giao thông nhỏ sẽ dẫn đến "thượng cẳng chân hạ cẳng tay", chưa thấy vụ nào phức tạp như thế này cả...

Trong 30 giây, hàng chục người cứu cô gái Trung Quốc bị cuốn vào gầm xe buýt

TTO - Va quẹt với chiếc xe buýt đang đi cùng chiều, cô gái trẻ bị cuốn vào gầm xe. Trong khoảnh khắc sinh tử, hàng chục người già trẻ lớn bé đã hợp sức nâng chiếc xe buýt, giải cứu nạn nhân trong vòng 30 giây.

Ùn ứ trên cao tốc TP.HCM - Trung Lương vì va quẹt xe nhưng... không thương lượng được

TTO - Ôtô va quẹt nhau nhưng không thương lượng được trong lúc lượng xe từ miền Tây về TP.HCM tăng cao trong ngày cuối nghỉ lễ khiến cao tốc TP.HCM - Trung Lương ùn ứ nghiêm trọng.

Sau va quẹt nhỏ, xe hơi 'ăn vạ' giữa đường

TTO - Khoảng 15h ngày 14-4, tại ngã ba 621 ở khu đô thị Đại học Quốc gia, Bình Dương, một xe hơi "ăn vạ" giữa đường chỉ vì một vết trầy xước nhỏ do xe máy thắng gấp gây ra. Người đi đường quá bức xúc vì cách hành xử của chủ xe hơi.

Va quẹt ôtô, rút súng bắn đối phương trước quán karaoke

TTO - Khi lái ôtô rời quán karaoke, xe Trung va quẹt với xe của Gu Lít đang đậu bên ngoài. Hai bên lời qua tiếng lại, nhóm Lít dùng dao chém, rút súng bắn nhóm Trung.

Xôn xao hoảng sợ vụ thanh niên bị đâm chết sau va quẹt

TTO - Va quẹt xe ngoài đường rồi bị đánh hội đồng đến ngất xỉu hay thanh niên bị đâm chết, nhiều chuyện như đùa mà có thật. Cư dân mạng hoảng sợ xôn xao, nhắc nhau ứng phó ...

Một Việt kiều đâm người chỉ vì va quẹt xe

TTO - Chỉ vì va quẹt xe, một Việt kiều đã đuổi đánh rồi dùng dao đâm trúng tim nạn nhân. Nghi phạm đã bị bắt được chỉ sau 2 giờ truy xét.

Va quẹt với ôtô, một trung uý công an tử nạn

TTO - Một trung úy công an đang công tác tại Trại giam CA 20 Châu Bình thuộc Tổng cục 7 Bộ công an đã tử vong do va quẹt xe vào tối qua 11-4.