Thứ 4, ngày 10 tháng 8 năm 2022

Trộm trèo tường, vào nhà lấy chìa khóa mở cổng dắt xe SH hơn 100 triệu đồng

15/06/2022 17:29 GMT+7

TTO - Kẻ trộm chui qua khe hở nhỏ tại cửa cổng rồi đột nhập vào nhà trên địa bàn phường Linh Đông, TP Thủ Đức lấy tiền, xe máy SH, tổng tài sản hơn 150 triệu đồng.

Trộm trèo tường, vào nhà lấy chìa khóa mở cổng dắt xe SH hơn 100 triệu đồng - Ảnh 1.

Kẻ trộm trèo vào nhà lấy trộm tài sản - Ảnh cắt từ clip

Ngày 15-6, mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn video từ camera an ninh ghi lại cảnh kẻ trộm đột nhập nhà dân lấy tài sản. Qua tìm hiểu, vụ việc xảy ra tại căn nhà cũng là văn phòng công ty trên đường 39, phường Linh Đông, TP Thủ Đức (TP.HCM).

Anh T.N.Q.T. (27 tuổi, ngụ TP Thủ Đức), nạn nhân của vụ trộm tài sản, cho biết tối 10-6, sau khi đi làm về, anh ghé công ty, cũng là nhà bạn ở đường 39 chơi. Đến sáng 11-6, anh N. thức dậy thì phát hiện xe máy SH hơn 100 triệu đồng của mình bị mất.

Xem lại camera thấy hơn 3h cùng ngày, kẻ trộm đột nhập qua khe hở cửa cổng bằng sắt vào bên trong nhà. Kẻ trộm lấy được chìa khóa, mở cổng, dắt xe máy của anh T. ra ngoài.

Ngoài ra, kẻ trộm còn lấy một số tiền của bạn anh T. để trong cốp xe máy của nạn nhân dựng gần xe anh T.. Sau khi trộm tài sản, kẻ trộm khép cửa cổng nhà rồi mới rời đi.

Toàn bộ vụ trộm được camera an ninh ghi lại. Nạn nhân đã trình báo công an và cho biết toàn bộ tài sản gồm tiền và xe bị mất trộm là khoảng 150 triệu đồng.

Đại diện Công an phường Linh Đông xác nhận nạn nhân có đến trình báo công an và hồ sơ được chuyển cho Cơ quan CSĐT Công an TP Thủ Đức để điều tra, truy xét.

Trộm trèo tường, vào nhà lấy chìa khóa mở cổng dắt xe SH hơn 100 triệu đồng - Ảnh 2.

Xe SH đắt tiền bị kẻ trộm lấy mất - Ảnh cắt từ clip

Khởi tố, bắt tạm giam người đàn ông trộm 32 nắp chắn rác trên cầu Thủ Thiêm 2 Khởi tố, bắt tạm giam người đàn ông trộm 32 nắp chắn rác trên cầu Thủ Thiêm 2

TTO - Tổng số nắp chắn rác trộm trên cầu Thủ Thiêm 2 trị giá 11 triệu đồng nhưng được bán cho một tiệm ve chai và một người chạy ba gác với giá 1,1 triệu đồng.

MINH HÒA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận